Cần bán gấp lô góc Đông Nam 2 mặt tiền đường nhựa, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, vị trí lô đất rất đẹp, gần đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đối diện KCN Mỹ Phước 2, dân cư đông đúc, ngay khu đang phát triển, rất tiện lợi để ở, làm việc, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, giá chính chủ 300 triệu/300m2, thiện chí bán
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô HA8 ngay trung tâm dự án Golden City thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô HA8 rất đẹp, ngay lô góc Đông Nam mát mẽ, hai mặt tiền tuyến đường nhựa rộng lớn thông dài nên rất thuận tiện để kinh doanh. Lô HA8 có vị trí rất đẹp, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô HA8 hiện đang rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩylô HA8 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô HA8 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô HA8 một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 2 và KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọ lô HA8 để định cư dài hạn. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/250m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)
Lô HA8 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của dự án Golden Citythuộc KĐT Mỹ Phước 3, đối diện lô HA8 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, diện tích lấp đầy hơn 90%, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm nên cư dân của lô HA8 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô HA8. Ngay sát cạnh lô HA8 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường trung tâm rộng lớn, thông dài vừa mới được xây dựng của Bình Dương nên mật độ lưu thông qualô HA8 rất lớn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô HA8 tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đem đến cho cư dân của lô HA8 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Sát cạnh lô HA8 là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2, nên cư dân của lô HA8 dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động như: chợ, trường học, rạp hát, công viên, ngân hàng v.v… đem đến cho cư dân của lô HA8 một cuộc sống rất thuận tiện, bên cạnh đó cư dân của lô HA8 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong KĐT Ecolake ngay sát cạnh lô HA8, đem đến cho cư dân của lô HA8 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng cuộc sống cao.Lô HA8 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời lô HA8 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, môi trường sống tốt, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nguồn cung ít, nhu cầu lớn nên lô HA8 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô HA8 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô HA8 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/250m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất nền khu H, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com