Cần bán gấp lô J17, khu J, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, đối diện công viên trung tâm, sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, gần KCN Mỹ Phước 3, sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, môi trường sống rất tốt, rất thuận tiện để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/300m2, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô J17 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J17 rất đẹp, đối diện công viên trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô J17 một môi trường sống rất tốt. Sát cạnh lô J17 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, và là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng. Đối diện lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J17 hiện đang rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J17 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô J17 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J17 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chỉ chính chủ bán chỉ 420 triệu/300m2, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J17 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J của KĐT Mỹ Phước 3, đối diện lô J17 là công viên trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3 đem đến cho lô J17 một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô J17 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J17 hiện đang rất lớn, với vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J17 để định cư dài hạn, lô J17 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Sát cạnh lô J17 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc văn phòng được quy hoạch ngay trong tâm của KĐT Mỹ Phước 3, tổ hợp này sẽ đem đến cho lô J17 một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, một môi trường kinh doanh thuận lợi và đắc địa, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng. Ngay bên cạnh lô J17 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường trung tâm rộng lớn, thông dài vừa mới được xây dựng của Bình Dương nên mật độ lưu thông qua lô J17 rất lớn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đem đến cho cư dân của lô J17 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.
Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá rất rẻ chỉ 420 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày, thiện chí bán. Lô J17 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J17 cũng là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, an toàn, thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com