Ngoài chất lượng của tai nghe thì một yếu tố không kém phần quan trọng không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho đôi tai mà còn giúp cho chất lượng âm thanh luôn tốt nhất khi nghe đó chính là: cách mà bạn đeo tai nghe.
đeo tai nghe đúng cách giúp bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim, … mà không gây ra các hiện tượng như mỏi tai, ồn và nhiều những vấn đề khác nữa. Bạn thường đeo tai nghe thế nào? cách 1 hay cách 2 ? Đeo tai nghe như thế nào là đúng cách?

Cách 1 rất phổ biến và thường gặp
Cách 2 được các chuyên gia công nghệ và các nhà sản xuất khuyên dùng. Khi bạn đeo tai nghe theo cách thứ 2 thì tai nghe được đặt chắc chắn hơn không lo bị rơi khi sử dụng thời gian dài. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng tai nghe quá lâu (trên 2 giờ đồng hồ) để có thể bảo vệ sức khỏe của tai nữa nhé!!
Mặt khác khi đeo tai nghe theo cách 2 thì bạn có thể thoải mái làm việc cử động tay mà không lo bị vướng.
Tất nhiên bạn có thể chọn cho mình kiểu đeo tai nghe nào mang đến sự thoải mái, tiện lợi nhất và bạn nhận được chất lượng âm thanh là tốt nhất.

Tai nghe cũng có kích cỡ nữa đấy. Hãy chọn loại tay nghe thích hợp vừa với tai của mình nhất, tránh trường hợp chọn loại tai nghe quá lớn so với tai dẫn đến hiện tượng đau tai chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Tương tự với đó, miếng đệm tai nghe (núm tai nghe) cũng phải vừa vặn với kích thước của tai. Không quá to hay quá nhỏ sẽ gây khó khăn khi sử dụng, chất lượng âm thanh không được tốt và gây ra những rắc rối cho đôi tai của bạn.

(Nguồn giaynangchieucao.com/blog)
xem thêm các tin khác tại
giày thể thao tăng chiều cao
cách mặc đồ cho người gầy