Chào bác sĩ.

Em bị hiện tượng dài bao quy đầu. Trước đây em chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là không sao. Em thấy mọi sinh hoạt đều bình thường. Tuy nhiên, gần đây trên quy đầu của em bị nổi những mụn nhỏ li ti, ngứa và rất khó chịu. Đi tiểu còn bị đau nữa ạ. Không biết hiện tượng của em là gì? Và em có cần đi khám bác sĩ không? Và những ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu là gì ạ. Rất mong nhận được những tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Chào bạn.

Theo như những gì mà bạn miêu tả thì các rất có thể bạn đã bị bệnh viêm quy đầu. Bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra để được chẩn đoán chính xác nhất. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này rất có thể là do bạn đã vệ sinh nhưng chưa được sạch sẽ và đúng cách. Thêm vào đó dài bao quy đầu cũng là một trong những yếu tố tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại phát triển.

Nam giới có bao quy đầu quá dài có thể có một số những ảnh hưởng về sức khỏe như:

- Ảnh hưởng đầu tiên và thường gặp nhất khi bị dài bao quy đầu đó là nam giới có nguy cơ bị viêm bao quy đầu cao do các chất cặn bã không động lại ở phần bao quy đầu dài lâu ngày sẽ làm cho quy đầu bị viêm nhiễm.

- Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Ở nhiều trường hợp nam giới bị bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ hạn chế khả năng cương dương và dẫn đến giảm ham muốn tình dục ở các quý ông.

- Gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình: Khi các bựa sinh dục tích lũy trong bao da quy đầu là một trong những yếu tố lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn nữ khi có quan hệ với người bị bao quy đầu hẹp và dài bao quy đầu.

Theo như những biểu hiện mà bạn nêu trên thì có thể tình trạng viêm nhiễm của bạn đã khá nặng rồi, bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra. Trước khi điều trị dài bao quy đầu bạn cần điều trị khỏi viêm bao quy đầu trước. Sau đó bạn có thể tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để điều trị bệnh dài bao quy đầu.

Trên đây là một số những giải đáp từ các bác sĩ phòng khám thiên tâm về vấn đề mà bạn đã thắc mắc. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.