Những mẫu bàn làm việc của nội thất 190 luôn là sản phẩm nội thất văn phòng được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành tốt nhất trên thị trường.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi không ngừng nghiên cứu thiết kế ra những mẫu sản phẩm đặc biệt chỉ có ở nội thất 190 mới có mà luôn luôn làm hài lòng người sử dụng từ những người cấp cao tới những người bình dân.


Dòng bàn làm việc hiện nay chính là dòng sản phẩm được thiết kế bằng bàn chân sắt bền vững và với nhiều kiểu dáng màu sắc phong phú đa dạng thoải mái cho người sử dụng lựa chin để phù hợp với sở thích cũng như phù hợp với không gian làm việc của bạn.


Thiết kế bàn làm việc chúng tôi căn cứ vào tác dụng sử dụng nó của mọi người để thiết kế kiểu dáng và màu sắc tùy theo. Ví dụ như bàn thiết kế cho giám đốc, bàn thiết kế cho nhân viên, bàn họp, bàn làm việc tại gia đình… mỗi kiểu dáng đều khác nhau thiết kế chuyên dụng cho từng loại.


Đặc biệt chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất với hệ thống nhà máy hiện đại mang lại cho khách hàng sự tự tin cậy nhất có thể. Không những thế chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng như ý muốn của các bạn.

Ngoài sản phẩm bàn làm việc, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất khác như: ghe van phong, ghế hội trường, ghe phong cho, tủ tài liệu, ...