Mỡ thừa tích tụ trên cơ thể khiến vóc dáng của bạn không còn duy trì được vẻ thon gọn và duyên dáng như ngày nào? Bạn cảm thấy phiền lòng vì chế độ ăn kiêng luyện tập không mang lại kết quả như ý mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe? Vậy bạn hãy tìm hiểu và thử nghiệm với công nghệ Laser Lipo – biện pháp giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia cũng như khách hàng “chấm điểm 10″ cho chất lượng.


>> Giảm mỡ bụng hiệu quả nhất


>> Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng


>> Cách giảm mỡ bụng sau sinh

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia tại trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh của nước này nghiên cứu và đưa vào ứng dụng điều trị mỡ thừa thành công cho hàng nghìn khách hàng. Vượt qua các vòng kiểm tra, sàng lọc gắt gao của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Laser Lipo ngày càng được tin tưởng về độ an toàn và tính hiệu quả. Từ đó, công nghệ này trở nên phổ biến ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là ở các nước châu Âu và châu Mĩ.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất bằng Laser S-Lipick, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn các biện pháp thông thường. Để làm được điều đó, công nghệ này sử dụng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm có khả năng làm đứt gãy mọi liên kết mỡ dưới da, kể cả các mô mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong và được bao bọc bởi một lớp độc tố toxin.

Khi đưa vào cơ thể, sóng laser phá tan các liên kết chặt chẽ, hóa lỏng mỡ, màng bám mỡ rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Do vậy, mỡ thừa được lấy đi hoàn toàn, triệt để và không có cơ sở hình thành trở lại. Sau khi giảm mỡ, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng mỡ tích tụ theo thời gian.

Bên cạnh đó, sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, không bị nhão chùng, chảy xệ.

Bên cạnh đó, giảm béo bằng công nghệ Lipo còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kì rủi ro nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Tia laser chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh nên không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Với đặc tính ưu việt đó, công nghệ này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối.