Hai bên cánh mũi của tôi vừa to, bè nên nhìn lỗ mũi to, thô khiến tôi vừa ngại vừa xấu hổ khi ai đó nhìn vào mặt mình. Liệu tôi có thể sửa mũi được không và bằng cách nào ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Bích Thủy – Hà Nam)

Trả lời:

Bích Thủy thân mến!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Có nên sửa mũi khi cánh mũi quá to?
Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn. Trên thực tế, mỗi người sẽ có khiếm khuyết riêng về mũi như: mũi tẹt, mũi có thể cao nhưng cánh mũi bè hoặc đầu mũi to thô hay mũi hếch, không cân xứng với gương mặt... Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng khi gặp bất kì khiếm khuyết nào về mũi như trên.Với trường hợp của bạn Bích Thủy, việc cánh mũi to làm lộ lỗ mũi, khiến đầu mũi trông thô và bè ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, bạn hoàn toàn có thể sửa mũi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp này chỉnh hình cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh, đem lại vẻ đẹp hài hoà, cân đối cho chiếc mũi.Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy vào tình trạng to, bè cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thu nhỏ cánh mũi hay cắt cánh mũi sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của từng ngườiƯu điểm của phương pháp thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên 1 cách vĩnh viễn mà đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo... Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại đây.Bạn Bích Thủy nếu muốn sửa mũi để khắc phục cánh mũi to bè của mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Trên cơ sở thăm khám, chúng tôi sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi 1 cách hoàn hảo nhất.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú XuânĐịa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 094.681.7777

Nguồn:http://nangmuiantoan.com.vn