Chủ đề điều trị mồ hôi nách là chủ đề bàn tán xôn xao của dân công sở trong mỗi lần nghỉ trưa trong công sở.

Công sở có thể nói như là cái “chợ buôn” của dân văn phòng. Bất cứ chủ đề gì cũng được mọi người đem bàn tán sôi nổi trong những giờ nghỉ trưa. Và chủ đề “bệnh hôi nách” cũng là một trong những câu chuyện hot được mọi người bàn tán nhiều mỗi khi rảnh rỗi.

“Phòng làm việc của mình chỉ có 15m2 nhưng lại có tới 12 người cùng làm việc. Bình thường thì diện tích và con số ấy cũng không có gì đáng nói nhưng đến một ngày một anh chàng nhân viên mới chuyển vào thì mọi chuyện trở nên thật tồi tệ. Cu cậu bị mùi hôi nách nặng, chỉ cần ngồi một chỗ thôi là mùi phát ra toàn phòng. Đặc biệt, những hôm sinh hoạt tập thể, họp phòng, cứ mỗi lần cậu đứng lên hua tay phát biểu thì ôi thôi mọi người chỉ còn biết quay mặt và bịt mũi.” Chị Thảo My – Nhân viên phòng kế hoạch công ty xây dựng chia sẻ.

Như vậy mùi hôi nách không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới cá nhân người bệnh mà còn khiến nhiều người xung quanh cảm thấy khó chịu. Và cũng chính vì nó, mà bạn trở nên bị cô lập trong chốn công sở. Bạn Minh Triệu tâm sự: ‘Mình mệt mỏi vì căn bệnh oái oăm này. Vì mùi hôi nách nặng quá mà đồng nghiệp chả ai chơi với mình. Cứ mỗi lần định bắt chuyện là mọi người lảng tránh kêu bận. Một lần tình cờ trong buổi nghỉ trưa mình còn nghe các đống nghiệp tán rất rôm rả về căn bệnh của mình. Sau khi nghe được, mình cũng có ý thức vệ sinh hơn, áp dụng các cách tự nhiên và mua lăn nách về sử dụng nhưng cũng không khỏi. Mình thực sự chán nản và mệt mỏi.’

Nguyên nhân của tình trạng mùi hôi nách này là do tuyến bài tiết hoạt động quá manh, tiết ra nhiều mồ hôi bị vi khuẩn phân hủy nên gây mùi hôi nách. Và để điều trị hôi nách cần phải tác động loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi. Vì vậy, những cách như lăn nách, bôi gừng, nghệ, tỏi, phèn chua giống như bạn Minh Triệu tâm sự là hoàn toàn vô tác dụng. Bởi những cách này, chỉ tác dụng bên ngoài da để tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt mà không thể chữa khỏi tận gốc. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hút nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể giúp điều trị mồ hôi nách triệt để mãi mãi. Với những phương pháp này, chỉ cần tác động duy nhất 1 lần là có thể giúp khử mùi hôi nách mãi mãi, không tái phát trở lại Và đây là những phương pháp chữa hôi nách tốt nhất giúp dân văn phòng thoát khỏi sự ám ảnh về mùi hôi nách và tự tin hơn khi giao tiếp.Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cả hai phương pháp điều trị mồ hôi nách đều được chúng tôi áp dụng thành công! Vì vậy, bạn có thể trực tiếp Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về cách điều trị này. Hoặc gọi số hotline 094 681 7777 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!