Thiếu tự tin vì “vi-ô-lông” xấu xí[/b]

Hè đến, bạn bè đã rủ nàng đi du lịch bụi nhưng nàng còn chần chừ bởi những phần tử “vi-ô-lông” xấu xí trên cơ thể. Có lần nàng mặc quần short bị lũ con trai trêu chọc khiến nàng mất tự tin đến giờ. Tâm sự với cô bạn thân nàng không được an ủi lại còn bị một tràng cười rũ rượi. Ngày hôm sau cô bạn chạy qua nhà nàng với câu rỉ tai rằng đã có bí kíp cho nàng.

Gợi ý tìm hiểu: tẩy lông tay vĩnh viễn, cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Khám phá công nghệ mới – Khám phá sự tự tin

Lang thang, lướt web tìm kiếm phương pháp triệt lông hiệu quả, nàng bắt gặp ngay công nghệ tẩy lông hiện đại giúp nàng tẩy lông nhanh chóng mà lại an toàn cho da. Đó chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm duyệt nàng an tâm thực hiện theo liệu trình cho các vùng da trên cơ thể, các ánh sáng năng lượng cao được điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng vùng da khác nhau nhanh chóng giúp nàng xử lý các vùng lông một cách linh hoạt.Sau lần điều trị đầu tiên nàng đã bắt đầu thấy tác dụng của công nghệ khi tình trạng lông trên cơ thể thưa dần trông thấy. Trong những đợt điều trị sau đó một số vấn đề khác về da của nàng như tình trạng viêm nang lông trên cánh tay giảm tới 70%, da nàng mịn màng hơn hẳn và còn trắng sáng hơn.

Tới đợt điều trị cuối cùng, khi bước ra khỏi phòng triệt lông nàng không khỏi vui mừng cùng cô bạn thân bởi vì từ bây giờ nàng tha hồ diện bất cứ bộ cánh nào mình yêu thích mà không sợ bị bạn bè trêu chọc “nét đàn ông”.

Vô tư tận hưởng cuộc sống!


Nếu bạn đang có những vấn đề về vi-ô-lông thì đừng chần chừ gì nữa! Hãy tới ngay các chi nhánh của TMV Kangna để được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Xử lý ngay những sợi vi-ô-lông rắc rối kia để luôn vui vẻ, vô tư tận hưởng cuộc sống!