Công ty Nội thất Kal là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và cũng là một công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam.


Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nhiệm , có thẩm mỹ cao cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi đã hoàn thành được nhiều công trình lớn ở Việt Nam có chất lượng cao. Nội thất Kal sẽ không ngững phát triển nâng cao hệ thống , tạo hướng đi riêng khẳng định thương hiệu của mình xứng đáng là một công ty thiết kế nội thất hàng đầu .Nhà xinh đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người máy móc để cho ra được một sản phẩm có thể làm hài lòng khách hàng của mình nhất và chúng tôi chuyên làm :
- Sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình: Tủ áo, giường, bàn trang điểm, cầu thang, tủ bếp, cửa đi, ốp tường trang trí chất liệu gỗ tự nhiên trong và ngoài nước, chất liệu gỗ tự nhiên ghép dán Fomica cao cấp, phụ kiện cao cấp, hiện đại luôn đáp ứng cao về tính thẩm mỹ...
Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về:


Tôi tuổi Quí Sửu có mảnh đất hướng chính Nam kích cỡ là 5x24m (3 mặt còn lại từng được xây dựng kín). Tôi nhờ KTS tư vấn giúp tạo ra mẫu một ngôi nhà phù hợp với phong thủy và những mong muốn sau: Số tầng 4 tầng gồm 1 garage, 1 phòng khách, 1 bếp + phòng ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng giặt + để đồ.
Trân trọng cảm ơn KTS
Trả lời:
Với mảnh đất của gia đình bạn, Nội thất Kal chuyên các kiểu giường ngủ đẹp và mau giuong dep được nghe phương án tạo ra mẫu đất dại và phối cảnh tổng thể ngôi nhà như sau:
Ngôi nhà được tạo ra mẫu theo kiểu cách hiện đại qua chi tiết thể hiện ở mặt tiền và vật liệu dùng trong đó. Cửa kính lớn giúp lấy sáng và những đường kẻ tạo được nét lạ lẫm, cá tính cho ngôi nhà.


Tư vấn tạo ra mẫu kiến trúc nhà 5x24 mCách sắp đặt đất dại như sau:
Tầng 1: Gồm gara ô tô, phòng khách, phòng ngủ và vị trí bếp ăn. Mặc dù diện tích không hẳn là lớn nhưng KTS vẫn cố gắng sắp đặt một khu vườn khô nhỏ đưa thiên nhiên vào nhà để tạo bầu không khí xanh mát, thoải mái cho gia đình. Tiểu cảnh ở đây được tạo ra mẫu khá hợp lý vòng quanh bếp ăn, trong đó sắp đặt góc thưởng trà nhỏ.
Vệ sinh đặt gọn phía dưới gầm cầu thang, phòng khách diện tích không lớn nên làm được lựa chọn đồ nội thất thanh mảnh, gọn gàng theo kiểu cách tối giản. Màu sắc dùng Nội thất Kal tư vấn nên chọn gam màu trắng nhẹ nhàng và cũng là cách nới rộng không gian qua thị giác.
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung được khá được ưu tiên bởi đây là tầm không gian thư giãn riêng tư của gia đình, hơn nữa chúng cũng đóng vai trò là phòng tiếp khách phụ khi có công việc muốn trao đổi riêng. Bên cạnh đó là một phòng ngủ nhỏ, có cửa dẫn ra sân chơi rộng rãi. Sân làm được bài trí tiểu cảnh, ghế nghỉ hoặc dùng làm nơi tập thể dục tùy ý gia đình.
Tầng 3: Một phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, nội thất tiện nghi, không gian thoáng đãng với vách kính xanh dịu nhẹ. Để làm được điều chỉnh nguồn sángtheo ý muốn chủ nhà làm được tạo ra mẫu một tấm rèm lớn, cũng là để tạo thêm nét duyên dáng cho căn phòng. Cty nội thất Kal phân phối các mẫu giường gỗ và mẫu giường đẹp thông tin lại Trong phòng có vệ sinh riêng tiện nghi, rộng rãi. Phòng ngủ nhỏ được tạo ra mẫu tương tự như phòng ngủ dưới tầng 2.
Tầng 4: vị trí này được tạo ra mẫu chủ yếu dành cho không gian thư giãn, chức năng duy nhất ở đây là 1 phòng thờ và vị trí vệ sinh, còn lại đều có ý tưởng tạo nên một sân chơi chung cho cả gia đình.
4-Copy1 Tư vấn tạo ra mẫu kiến trúc nhà 5x24 mVề phong thủy xây nhà, chủ nhà sinh năm Quý Sửu nên cửa chính hướng Nam rất hợp với trạch mệnh. Các không gian còn lại như phòng ngủ cũng dựa trên hướng tốt của bản mệnh như Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị); phòng bếp thì theo nguyên tắc “Tọa hung hướng cát”