Pro Argi 9


Dr. J.Joseph Prendergast khuyến cáo rằng, ngay cả với những người không có triệu chứng bệnh tim mạch, không có nghĩa là trái tim và các mạch máu của họ làm việc tốt.

1. Một sản phẩm dựa trên Nghiên cứu khoa học đoạt giải Nobel năm 1998
2. Một sản phẩm trải qua 20 năm nghiên cứu lâm sàng
3.Một sản phẩm được công thức hóa và giới thiệu rộng rãi bởi bác sĩ
4. Một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho người sử dụng
5. Đại học Columbia (Hoa Kỳ) đặt tên cho sản phẩm là “Viên đạn thần diệu” cho hệ thống tim mạch
6. Được đặt tên là “Sản phẩm đột phá của năm” bởi tạp chí Success và đăng tải trên trang nhất tờ báo Wall Street Journal
7. Giúp bạn nhận ra “Tác dụng Libido”

LIỀU DÙNG BAN NGÀY

Hòa tan 10 gram bột L- arginine tương đương với hai muỗng Pro-argi9 trong 8 đến 14 fl oz nước lạnh và uống liền nửa tiếng trước hoặc sau khi ăn. Các chất đạm như thịt, pho mát, trứng và thức uống chứa chất đạm và các amino acid như Lysine không được dùng cùng lúc với L-arginine.

LIỀU DÙNG BAN ĐÊM VÀ LIỀU DÙNG CHỐNG LÃO HOÁ

Thức ăn, đạm, amino acid, đồ ngọt, chất béo và đồ uống không phải là nước sẽ cạnh tranh với L-arginine trong việc đi qua hàng rào mạch máu não. Vì thế, 2 muỗng Pro-Argi9 được hoà tan trong nước lạnh phải được sử dụng trước khi ngủ từ 30 đến 45 phút và cách 2 tiếng đối với bất cứ loại thức ăn nào.

LIỀU DÙNG DÀNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN

Các vận động viên thường sử dụng 2 đến 4 muỗng nửa tiếng trước khi tập với dạ dày trống và một liều dùng nữa với 2 đến 4 muỗng trước khi đi ngủ. Khuyến cáo không dùng các thức ăn và đồ uống trừ nước 2 tiếng trước hoặc sau khi dùng Pro-Argi9

Hỗ trợ tư vấn
Mr: Lương Bằng
SĐT: 0938.11.55.78