ĐỨC HÀ Là một đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế đám cưới,cổng hoa, váy áo bàn ghế... cho các nhà rạp trên toàn quốc. Sự chuyên nghiệp từ khâu sản xuất thành phẩm, tư vấn khách hàng đến tác phong phục vụ. Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
chương trình khuyến mãi nhân dịp đầu mùa cưới 2014

• Bàn ghế đám cưới !

Bàn ghế đám cưới được thiết kế tinh tế với nhiều mẫu mã cùng với đó là chất lượng ngày càng hoàn thiện, nên đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn quốc.


Bàn Ghế Đức Hà được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Với 11 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cho rất nhiều mẫu ghế được khách hàng ưa chuộng như : Ghế đôn inox, ghế vuông, ghế lan tựa, ghế đệm, bàn vuông inox, bàn tròn inox... Thương hiệu chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với các sản phẩm bàn ghế chất lượng cao. Tất cả sản phẩm của Đức Hà đều được công ty bảo hành từ 1 đến 3 năm.Cam kết bảo hảnh sản phẩm từ 1 đến 3 năm.
Hãy nhấc máy và gọi 0936 116 553 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng & giá rẻ nhất
Với đặc thù sử dụng dựa vào tiêu chí : giá thành rẻ & sử dụng được lâu. Ghế đôn vòng đang được đại đa số các nhà rạp trên cả nước sử dụng, với niềm tin vào một sản phẩm có độn bền cao & gái thành rẻ. Ghế đôn vòng Đức Hà mang lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi : Mối hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ dày ống đúng quy định, cao su sử dụng có độ bền cao. Chúng tôi là những người có tâm huyết & đạo đức nghề nghiệp, xin hãy để chúng tôi phục vụ bạn và mọi ngườiXuất hiện cách đây chưa đầy một tháng, nhưng ghế tựa liền mặt vuông đã tạo lên cơn sốt, với số lượng bán ra gần 2 nghìn chiếc trong vòng chưa đầy một tuần lễ. Kế thừa độ bền của ghế tựa liền mặt đĩa và khắc phục lỗi thiếu diện tích phần ngồi, ghế tựa liền mặt vuông thực sự đang rất được sự quan tâm của khách hàng. Kiểu dáng bắt mắt và độ bền cao là 2 điểm mạnh của ghế mang lại cho khách hàng.Chúng tôi là những con người tâm huyết với sản phẩm, mong muốn mạng lại thật nhiều lợi ích đến với khách hàng !

• Cổng hoa đám cưới !

Cổng hoa đám cưới được coi như là cánh cửa của tình yêu. Chính bởi lý do vậy mà Đức Hà không ngừng tung ra thị trường nhiều mẫu cổng hoa bắt măt, hợp thời trang. Từ những mẫu cổng đơn gian đến những cổng cầu kỳ đòi hỏi đôi tay khéo léo của người làm nghề !

• Hình ảnh sản xuất
Các sản phẩm bàn ghế inox Đức Hà được làm từ các thợ có tay ghề từ 5 năm kinh nghiệm trở lên. Gia công kết hợp với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản nên sản phẩm luôn luôn đảm bảo với 2 tiêu chí : Chất lượng và mẫu mã đẹp !


Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỘI THẤT ĐỨC HÀ
Nhà máy : Bình Xuyên - Bình Giang - Hải Dương
Văn phòng : 340 đường K3 - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Tel : 0936116553 - Phone/Fax : 0320 3778798
Website : www.inoxducha.com - Email : inoxducha@gmail.com
Website bàn ghế đám cưới : www.sites.google.com/site/bangheinoxdamcuoi/