Dù rất muốn có Cris Ronaldo nhưng Man Utd cũng đã chán nản vs viễn cảnh phải chi ra một số tiền khổng lồ để chiêu mộ được cầu thủ này.
Cập nhật ket qua phap
Xem nhanh ket qua bong da italia
Thông tin lich thi dau bong da italia


Như thông báo tài chính mới đây, Real Madrid đang đứng trước khoản nợ khổng lồ lên tới 400 triệu bảng (tăng 11,3%, trong khi doanh thu chỉ tăng 5%). Theo dự đoán, không loại trừ khả năng họ sẽ bán C.Ronaldo để trả nợ, khi cầu thủ này sẽ bước sang tuổi 30 vào năm sau.


Theo tờ Daily Mail, Los Blancos muốn thu về khoảng 60 triệu bảng từ vụ này vì CR7 vẫn còn 3 năm hợp đồng với CLB. Mặc dù rất muốn có sự phục vụ của “siêu sao” người Bồ Đào Nha nhưng M.U vẫn lắc đầu nguây nguẩy trong vụ này.


Như đã biết, C.Ronaldo đòi hỏi mức lương ít nhất khoảng 300.000 bảng/tuần (sau thuế). Có nghĩa rằng, để hoàn toàn thương vụ này, Quỷ đỏ có thể phải chi khoảng 120 triệu bảng. Mặc dù đang “ăn nên làm ra” nhưng BLĐ M.U không sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ đó vì cầu thủ 30 tuổi, nhất là khi quỹ lương của CLB đang ngày một phình to (214 triệu bảng/năm, lớn nhất Premier League).


Thay vào đó, sau khi chi 170 triệu bảng mùa Hè này, BLĐ M.U đang muốn dành 50 triệu bảng ở mùa giải tới để mua đứt Falcao từ Monaco. Hoặc trong bối cảnh, nếu như cả Real Madrid và C.Ronaldo chấp nhận giảm giá, Quỷ đỏ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng vụ này.
Nguồn: Abongda.vn