Tên sản phẩm : Samsung Blu-ray BD-F6500 Disc Player
Nhà sản xuất: Samsung
Bảo hành : 12 tháng
>> Tham khảo giá sản phẩm đầu đĩa cd denon chính hãng
Một vài tính năng chính của sản phẩm đầu đĩa bluray samsung F6500 :
BD-F6500 của Samsung được lưu từ thiết kế giấu tên bởi một góc bên phải phía trước tròn và một điều khiển lớn đặc biệt 'quay' mà ngồi trên đầu của nó với các nút cảm ứng cho các điều khiển cơ bản. Màn hình hiển thị hình ảnh, cũng vị trí bên phải, là nổi bật và đáng thất vọng lớn không có tùy chọn để mờ, hoặc chuyển đổi nó đi, giống như là một trong hệ thống menu. Có lẽ họ quên để thêm nó? Khác hơn thế, đó là một hộp đen trong lớp vỏ nhựa tiêu chuẩn. Bộ nạp đĩa, đó là ngay bên trái của màn hình sử dụng một cơ chế khay đó là hợp lý trong hoạt động yên tĩnh, mặc dù nếu bạn ngồi gần có một cơ hội bạn sẽ nghe thấy người đứng đầu đĩa tìm kiếm trong những cảnh yên tĩnh hơn.
Lựa chọn kết nối là thưa thớt nhưng có lẽ đủ cho hầu hết. Có một solo đầu ra HDMI và kết nối âm thanh kỹ thuật số cộng với có dây và không dây tùy chọn cho mạng và một khe cắm USB giấu đằng sau một nắp ở phía trước của máy để phát lại phương tiện truyền thông đồng hồ. Và đó là nó.
Được cung cấp điều khiển từ xa chỉ là về kích thước hoàn hảo cho một máy nghe đĩa - không quá lớn / không quá khó sử dụng - và có một lõm nhỏ trên nắp pin được thiết kế để có những ngón tay cho các hoạt động làm việc. Có một nút chuyên dụng để đưa bạn vào các đầu đĩa bluray samsung Smart Hub và các điều khiển giao thông chính được phát sáng trong bóng tối, vì lợi ích của người xem phim đêm khuya.
Samsung Màn hình mới là rất Metro giống như với gạch cho phim và chương trình truyền hình; Ứng dụng; Hình ảnh, Video & Âm nhạc và Settings. Ngoài ra còn có một số gạch nhỏ cho các phím tắt để trình duyệt Web, ITV Player, BBC iPlayer và BÍ MẬT phim - một dịch vụ video theo nhu cầu tạo ra bởi các chủ sở hữu của các tập đoàn bán lẻ DSG nhưng chúng tôi sẽ xem xét các nội dung liên quan đến tính năng chi tiết hơn dưới đây.
Các Settings Menu có 6 thêm các menu con - Hiển thị, âm thanh, mạng, tính năng thông minh, hệ thống và hỗ trợ. Các thiết lập hiển thị trình đơn phụ có các tùy chọn cho 3D, TV Aspect, BD Wise, Nghị quyết, Movie Frame (24fps) và một DVD 24fps Tùy chọn chuyển đổi hấp dẫn hơn, các F6500 có vẻ như khả năng của telecine nghịch đảo, trong đó xây dựng lại tỷ lệ khung hình DVD trở lại đến 24 khung hình gốc của mỗi dạng thứ hai. Điều này sẽ chỉ làm việc với NTSC DVD, không phải là phiên bản PAL làm cho Vương quốc Anh nhưng đó là một hứa hẹn bổ sung cho buff phim. Có cài đặt bổ sung cho các Kích thước màn hình thông minh Hub, HDMI Màu Format, HDMI Deep Colour và tiến độ. Chúng tôi sẽ xem xét những tác động của một số người làm sau này trong việc xem xét nhưng, như một hướng dẫn, chúng tôi muốn tư vấn cho tắt Deep Colour - trừ khi chơi lại AVC liệu HD từ máy quay video; rời khỏi khung hình phim (24FS) tại Auto cho đầu blu-ray trơn tru và tương tự cho chế độ tiến bộ để đảm bảo không phát hiện phim 24p nhịp là tác cho DVD.
Tiếp theo chúng ta đến với âm thanh trình đơn phụ, trong đó có các thiết lập cho đầu ra kỹ thuật số từ một lựa chọn PCM, ***stream (chưa qua chế biến), ***stream (DTS Re-mã hóa) và ***stream (tái mã hóa Dolby Digital).