Giới thiệu chung về Loa Hifi JBL LS40
Nó không thường xuyên chúng tôi đi qua loa kèn được nạp trong một khung cảnh thương mại. Chúng thường được tìm thấy gắn trên các hệ thống PA trong câu lạc bộ đêm và địa điểm buổi hòa nhạc.

Tại sao? Bởi vì bản chất của loa kèn nạp có nghĩa là họ có thể ném ra một âm thanh lớn hiệu quả hơn so với một cấu hình đơn vị điều khiển thông thường.

Việc nắm bắt được rằng điều này có thể đến ở một mức giá: tonally, họ có thể không có âm thanh thuần khiết như speakers. Loa JBL truyền thống đã cố gắng hết sức để ngăn chặn sự LS40s bi-wireable từ âm màu. Và, trên toàn bộ, có vẻ như đã làm việc.Động, các LS40s âm thanh tuyệt vời. Từ tầm trung tất cả các cách để phía trên, có một thực tế cấp bách và thẳng thắn với âm thanh. Giọng hát và các công cụ được cung cấp rõ ràng và chính xác, với sự quan tâm tuyệt vời đến từng chi tiết.

Đó là một niềm vui thực sự lắng nghe giọng hát của Madonna và guitar nền trong The Power Of Goodbye, với thứ hai nghe có vẻ cực kỳ tinh tế và thực tế. Các JBLs thực sự mang lại một cảm giác lấp lánh thủ tục tố tụng. Bass cần một boostOver một thời gian dài lắng nghe, tuy nhiên, thật khó để không cảm thấy có điều gì đó mất tích. Đó là một dấu hiệu kể rằng, trong khi chúng ta tự do với lời khen ngợi phun của chúng tôi trong cú ăn ba và tầm trung, cùng không mở rộng đến các tần số thấp hơn.

Thông số kỹ thuật:
Type: 3-Way 165mm Bookshelf Speaker
Low-Frequency Transducer: 165mm (6-1/2") with cast-aluminum frames
High-Frequency Transducer: 50mm (2") pure-titanium compression driver, Bi-Radial horn
UHF Transducer: 19mm (3/4") polyester-film ring-radiator, neodymium magnet; EOS waveguide
Maximum Amplifier Power: 150 W
Frequency Response: 50Hz – 38kHz (–3dB)
Nominal Impedance: 6 ohms
Sensitivity: 87 dB (2.83V @1m)
Crossover Frequencies: 2.6kHz, 7kHz; 24dB/octave
Connector Type: Dual gold-plated, binding-post speaker terminals, bi-wirable
Dimensions (H x W x D): 499 x 222 x 343 mm
Weight: 13.5 kg


Thông tin chi tiết sản phẩm xêm tại: http://audiohanoi.com/loa-karaoke-jbl/jbl-rm10-ii-speaker-4618068.html