Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi có ý nghĩa quan trọng, quyết định thẩm mỹ chung khi nhìn vào. Bởi vậy, một chiếc mũi không đẹp tự nhiên hay bị hỏng sau khi nâng là nỗi ám ảnh nặng nề, dai dẳng của chị em phụ nữ. Nhằm khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, mũi xấu sau nâng, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi mới theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi cao thanh tú như mong đợi cho phái Đẹp. Tùy theo từng cấu trúc mũi của mỗi người sẽ có cách xử lý thích hợp.
[IMG]http://thoitrangdemi.com/wp-content/uploads/2014/04/cach-lam-dep-da1.jpg[/IMG]
>> [URL=http://thammymui.com.vn/cach-lam-mui-cao-khong-can-phau-thuat-hieu-qua-sau-5-phut.html]Mũi cao không cần phẫu thuật[/URL]
- Mũi gồ : một chổ gồ trên sống mũi sẽ làm mũi mất đi vẻ thanh tú dẫn đến các bạn mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do chấn thương hoặc bẩm sinh.
Cách xử lý tùy mức độ gồ, phương pháp xử lý có thể là mài xương gồ hoặc đục bỏ phần gồ. Sau khi đã xử lý phần mũi gồ, tùy đánh giá trên thực tế, bác sĩ sẽ quyết định có thể kết hợp đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc.
- Sống mũi thấp: đây là vấn đề rất thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi.
Cách xử lý: [URL=http://thammymui.com.vn/]nâng mũi[/URL] với chất liệu sụn mũi Hàn Quốc, có thể kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn,…). Điều quan trọng là độ cao sống mũi phải phù hợp với vóc dáng và gương mặt của mình.
- Nền xương mũi to bè ngang : ở một số người có thể có trường hợp nền xương mũi bị to bè ngang. Trong trường hợp này, nếu chỉ đặt sống mũi đơn thuần sẽ không giải quyết triệt để được (sau khi nâng mũi, khách hàng thường phàn nàn mũi nhìn thấy to).
Cách xử lýđục nắn chỉnh nền xương mũi.
Xem thêm: [URL=http://thammymui.com.vn/chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat-co-cao-khong.html]Chi phí nâng mũi không phẫu thuật[/URL]