Bạn đang có nhu cầu du học ? Vậy du học ở đâu vừa chất lượng vừa không tốn quá nhiều chi phí. Và du học Hàn Quốc đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam. OSC giới thiệu với bạn trường đại học Pyongyang điểm đến du học cho bạn.

Trường được thành lập vào ngày 10/10/1897 tại Pyongyang bởi tiến sĩ William M. Baird một nhà truyền giáo đến từ Mỹ. Trường Đại học Soongsil là một ngôi trường mang đậm tín ngưỡng Cơ-đốc giáo tại Hàn Quốc.

Giới thiệu về trường đại học Soongsil

Từ khi thành lập trường Đại học Soongsil đã nhiều lần đổi tên. Năm 1900 trường chính thức trở thành một trường trung học đào tạo 4 năm tại Hàn Quốc. Vào tháng 10 năm 1901 trường được đổi tên thành học viện Soongsil. “Soong” có nghĩa là sự tôn kính trong tín ngưỡng Cơ-đốc, còn “sil” có nghĩa là sự tin tưởng và sự hòa nhập.

Năm 1954, trường được tái lập tái Hàn Quốc và cho tới năm 1986 cái tên trường đại học Soongsil được đặt ra cho mãi tới ngày nay. Trường đã trải qua nhiều sóng gió biến động đồng hành với lịch sử của đất nước Hàn Quốc.


Trụ sở chính của trường có 7 ngành thuộc trường cao đẳng,36 khoa,4viện đại học với 42 khoa được hình thành với 12.000 sinh viên,viện đại học với 1.300 sinh viên ưu tú,mỗi năm có khoảng du học sinh đang học tập và nghiên cứu tại đây.Trường đại học Soongsil là một trường đại học không chỉ lâu đời mà còn nổi tiếng tại Hàn Quốc không chỉ với lĩnh vực kinh tế, kinh doanh mà còn cả ở lĩnh vực khoa học máy tính. Khoa học máy tính tại trường đại học Soongsil được xếp thứ hai tại Hàn Quốc chỉ sau mỗi trường đại học quốc gia Seoul.

Với mục tiêu là thúc đẩy và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo trong tương lai, những người sẽ đóng góp và phục vụ nhà thờ, xã hội và dân tộc. Để đạt được mục đích này, sinh viên của chúng tôi được cung cấp với một chương trình cân bằng của giáo dục lý luận và thực tiễn dựa trên các nguyên tắc của Kitô giáo.

Các chương trình đào tạo trường đại học Soongsil khi bạn du học Hàn

Sau đại học

Công nghiệp, kinh doanh quy mô nhỏ
Khoa học thông tin, Quan hệ lao động và các ngành công nghiệp
Phúc lợi xã hội, sư phạm
Cơ đốc giáo, quốc tế học

Đại học

Nhân văn, khoa học tự nhiên, Luật
Khoa học xã hội, Kinh tế và thương mại quốc tế
Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật
Công nghệ thông tin, giáo dục trọng tâm và chuyên môn hóa giáo dục, tài chính
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Ngoài du học Hàn Quốc bạn cũng có thể tham khảo thông tin du học Đài Loan hay du học Đài do công ty OSC tư vấn tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở Hà Nội: 37 Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 35 666 668; 04 35 666 669
Fax: 04 35 667 339
Hotline: 0972 096 096
Email: duhoc@osc.edu.vn