Mách nhỏ có thể tạo cằm nhọn mà không cần phẫu thuật không? Tôi cằm khá ngắn muốn kéo dài thêm một chút cho hài hòa. Nhưng sợ phẫu thuật nên muốn hỏi bác sĩ có thể tạo cằm nhọn mà không cần phẫu thuật không? (Tú Dung – Nam Định)

+ Độn cằm bao nhiêu tiền

+ Phẫu thuật độn cằm

Trả lời:

Chào bạn Tú Dung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn . Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cằm ngắn, cằm lẹm…là nguyên nhân làm mất cân đối cho gương mặt. Vì vậy, 100% khách hàng đều mong muốn chỉnh sửa lại để có chiếc cằm thon gọn đẹp như ý. Với cách trang điểm có thể hạn chế phần nào tình trạng này nhưng chỉ là giải pháp tạm thời. Nhưng với phẫu thuật độn cằm nó là giải pháp hữu hiệu giải quyết triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm.


Bác sĩ đang thăm khám tình trạng cằm cho khách hàng


Tuy nhiên, nhiều người lại không dám thực hiện độn cằm bằng phương pháp này vì sợ đau và để lại sẹo. Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp trước như gây đau hay biến chứng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật đảm bảo giúp mang lại chiếc cằm thon gọn chỉ trong vài phút thực hiện. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng và đo vẽ tạo tỉ mỉ trước khi tiêm. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định lượng chất làm đầy phù hợp với khách hàng giúp tạo cằm nhọn đẹp hài hòa với gương mặt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiêm vào vùng cằm và định hình dáng cằm cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, khi đến với Phú Xuân bằng công nghệ hiện đại,dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, bạn sẽ có chiếc cằm nhọn dài như ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/co-tao-ca...uat-khong.html