Chung cư hiện nay đang rất phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh. Nhiều chung cư mới đưa vào hoạt động, các gia chủ thường là người yêu cái đẹp và quan tâm nhiều đến thiết kế nội thất chung cư. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp, sang trọng vừa đủ cho không gian sinh hoạt và tiếp khách của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo hướng cổ điển
.
Các hình thức thiết kế nội thất phòng khách chung cư cũng rất phổ biến : hiện đại, cổ điển và đan xen hiện đại cổ điển. Với từng phong cách thì có những nét đặc trưng riêng: Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ưa các gam màu sáng, có thể nhấn thêm một vài chi tiết như bàn trà, hoặc sofa . Thiết kế nội thất chung cư cổ điển với các gam màu cam nhẹ thể hiện cao sang quyền quý.


Gam màu thể hiện quyền quý cho nội thất phòng khách chung cư cổ điển.Nhà Xinh chúng tôi chuyên thiết kế nội thất phòng khách chung cư :- Tư vấn phong thủy trong nội thất, đời sống.- Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp.- Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư phổ thông.- Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư.
- Thiết kế nội thất chung cư trọn gói theo phong cách riêng.
- Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.
- Thiết kế nội thất chung cư nhỏ: 50m2, 60m2, 70 m2, 80 m2....giá thành tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chuyên thi công nội thất chung cư trọn gói :
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0987.26.5555