Ngoài những set đồ đơn giản thân thuộc, giới trẻ 2 miền còn rất sáng tạo khi tận dụng được nhiều món đồ của ngày hè vào các set đồ layering hợp thời tiết mùa thu.

Mùa thu đông này bạn đã chuẩn bị cho mình một set đồ phong cách Style Streest ấn tượng chưa, miền Bắc những ngày đầu thu với những cơn gió heo may là thời gian lý tưởng để cùng shopping chọn cho mình những bộ đồ đẹp nhất ấn tượng nhất. Thời trang Xanh Boutique xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm order taobao mang đậm phong cách Style Street.
Áo trắng, skinny jeans và giày thể thao - Cô bạn này ra phố với street style "ai cũng đụng hàng", nhưng điều đó cũng chẳnng khiến bạn ấy trông kém xinh hơn là bao. Nhờ cách ăn mặc đơn giản, trẻ trung cùng điểm nhấn là chiếc băng đo họa tiết không quá màu mè mà cô bạn vẫn tạo cho mình được vẻ ngoài tứ tung nữ tính.

Vài những ngày thu mát mẻ, chẳng tội gì không tận dụng đặt hàng quảng châu những chiếc sơmi dài tay để layering cùng áo pull, tạo nên set đồ mới mẻ mà không hề tốn kém. Cách mix&match của cô bạn này là một thí dụ cực hay ho đấy nhé! Bạn ấy còn bổ sung thêm nét cá tính vào street style của mình với sandal đế bánh mỳ...

... Và túi vải in chữ tinh nghịch.

Đôi bạn này trông thật "ngọt ngào" với những món đồ in họa tiết mang gam màu tươi sáng nếu bạn chưa biết cách đặt mua những sản phẩm độc đáo này có thể tham khảo danh xách link xưởng taobao
Ngọc HườngTổng hợp