Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser là một trong những dịch vụ nổi bật nhất hiện nay, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những hình xăm không như ý muốn. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ xóa xăm đang được ưa chuộng phổ biến này ngay sau đây.


Công nghệ xóa xăm lông mày Laser là gì?


Ruby Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại, không chỉ xóa được mọi hình xăm với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi và xóa xăm vùng kín… hiệu quả. Công nghệ này xóa xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng


Những ưu điểm vượt trội của Ruby Laser


Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng laser thế hệ mới, Ruby Laser giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm với các kích cỡ, màu sắc khác nhau mà vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa xăm thẩm mỹ này:


- Xóa xăm hiệu quả tới 95%


- Mọi hình xăm bị loại bỏ triệt để trên da


- Không đau, không để lại thâm sẹoXóa xăm thẩm mỹ hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser


- An toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn


- Vùng da sau khi xóa xăm mịn màng không tì vết


- Xóa hình xăm bằng laser


Quy trình xóa xăm thẩm mỹ


Hiện công nghệ xóa xăm này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị. Quy trình xóa xăm thẩm mỹ an toàn tại Đông Á bao gồm các bước như sau:


Bước 1: bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành xác định diện tích của hình xăm và khoanh vùng điều tr


Bước 2: Để khách hàng cảm thấy dễ chịu, không đau rát trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, bôi tê vùng điều trị cho khách hàng trước khi tiến hành chiếu tia Laser.


Bước 3: Bác sĩ sử năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để xóa xăm


Bước 4: Khách hàng sẽ được bôi kem làm mát và tái tạo da sau khi chiếu tia Laser.


Xem thêm: Giá tiền xóa hình xăm