Trước hết, Công ty TNHH Công Nghệ Sao Sáng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.
Chúng tôi là công ty chuyên thi công sơn chống thấm toàn nhà, sơn epoxy nền nhà xưởng…Chúng tôi gửi E-mail này nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng về sản phẩm chống thấm mới có tính năng chống thấm trong thời gian dài và cách sử dụng đơn giản nhất.

Những công trình hay nhà nếu bị rò rỉ nứơc ở nơi gạch bị bong tróc thì để biết nước rò rỉ ở chỗ nào, chúng ta phải tháo gạch ra và sau khi chống thấm chỗ đó chúng ta phải lót gạch trở lại. Nhưng với sản phẩm chống thấm mới này thì chúng ta không cần phải tháo gạch ra mà vẫn có thể chống thấm đựơc. Hơn nữa đây là sản phẩm đột phá, quá trình thi công với những người không có kinh nghiệm về chống thấm chỉ cần đựơc hướng dẫn một cách ngắn gọn về phương pháp thì bất cứ ai cũng làm được.

Đối tựơng thi công bất cứ đâu như: Nhà vệ sinh, sân thượng tòa nhà, ban công…. Đặc biệt, khi chống thấm ở tầng hầm hay xưởng thì càng thể hiện rõ đặc tính đàn hồi của sản phẩm này. Tính ưu việt của sản phẩm này là không có thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe con người và còn là sản phẩm cho thấy hiệu quả chống thấm lâu dài qua chỉ một lần thi công.

Có nhiều loại chất chống thấm ở mái nhà như chống thấm bằng polyurethane hoặc chống thấm bằng sơn hữu cơ.

Chống thấm bằng Polyrethane có đặc tính ngăn chặn tia tử ngoại và duy trì nhiệt độ thích hợp ở bên trong, ngoài tòa nhà. Với đặc tính cách âm hiểu quả sẽ không nghe tiếng ồn khi ở trong tòa nhà. Đồng thời còn có hiệu quả tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ và duy trì độ ẩm trong phòng thích hợp.

Khu vực nền xưởng chống thấm bằng sơn vô cơ với tính năng không chứa chất VOIS có hại cho sức khỏe con người, sản phẩm này còn có đặc tính bảo toàn cấu trúc bên trong dù mặt nền ẩm ướt thì nó cũng không bị bong tróc. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn sơn hữu cơ thông thường, chỉ cần chống thấm một lần thì có thể sử dụng lâu dài. Dù bề mặt có bị bẩn cũng dễ dàng tẩy xóa (như dấu bánh xe nâng, những vết mực của viết lông dầu…)
Và đây là sản phẩm rất phù hợp những nơi có nhiều xe nâng di chuyển, các công ty sản xuất thực phẩm hoặc những công trường có nhiều dầu.

Để giúp quý công ty hiểu rõ hơn về Quy trình sơn epoxy sàn nhà xưởng chúng tôi xin giói thiệu các bước như sau:


1. Làm nhám bề mặt bằng máy phun, mài phẳng các vị trí nấp nhô, xử lý các vết nứt, trám các vị trí bị khuyết.
2. Làm sạch vết ố, bẫn trền nền ( nếu có)
3. Kiểm tra độ ẩm của bề mặt sàn ( <= 4%)
4. Hút bụi bề mặt sàn bằng máy hút bụi có công suất lớn
5. Lăn Lót Epoxy
6. Kiểm tra bề mặt sơn lót sau 12 giờ
7. Sau 2 -4 ngày ta bắt đầu thi công sơn nền Epoxy
8. Nền nhà xưởng hoạt động bình thường sau 1 tuần, "xe có tải trọng đí qua được"

Chúc quý khách sức khỏe và thành công!
Trần Trọng Bảo - 0909. 469. 769