Cho hỏi cách làm cằm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Câu hỏi: “Em là fan cuồng của K – Pop, cứ mỗi lần theo dõi những Star mình hâm mộ em lại càng mong muốn sở hữu được vẻ đẹp kiêu sa như thế. Em thích nhất là chiếc cằm, rất thanh thoát và bắt mắt. Liệu em có cơ hội được sở hữu chiếc cằm đẹp thế không thưa bác sĩ?

(Hải Hà – Hải Dương)Độn cằm ở đâu đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Trả lời:

Bạn Hải Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Hàn Quốc là một trong những cái nôi của ngành công nghệ thẩm mỹ, cũng từ đây mà lĩnh vực thẩm mỹ được phát triển ra toàn thế giới và được coi là một trong những lĩnh vực không thể thiếu hiện nay. Người Hàn Quốc không phải ai cũng có một vẻ đẹp hoàn hảo, tuy nhiên họ đã biết lợi dụng thế mạnh của mình để có được vẻ đẹp như mình mong muốn.

Nhằm mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho tất cả các khách hàng Việt, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã trở thành đội ngũ tiên phong trong việc đón nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Hơn thế nữa, chúng tôi đã có cơ hội được hợp tác trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài để từ đó đảm bảo mọi liệu trình đều đúng y trang theo như tại Hàn. Giờ đây bạn không cần phải trực tiếp sang Hàn Quốc mà vẫn có được những gì theo như ý muốn.

Có thể nói, công nghệ độn cằm Hàn Quốc là một trong những phương pháp nổi trội nhất, mang lại cằm đẹp cho rất nhiều khách hàng. Đây là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Chất liệu độn cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đã qua sự kiểm chứng khắt khe của Bộ Y Tế, vì thế khách hàng sẽ yên tâm có chiếc cằm đẹp mà không lo ảnh hưởng tới bất kì bộ phận nào khác nhé.
Với trường hợp của bạn Hà, chúng tôi mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ càng hơn cho bạn nhé.

>> Độn cằm bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mời bạn liên hệ theo địa chỉ sau:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/cach-lam-...-hien-nay.html