Dòng máy in phun ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in phun màu cho người dùng về các văn bản, hình ảnh, photo chuyên nghiệp, nhưng cái giá người dùng sẽ trả đó là chi phí mực in không thấp. Để giải quyết về vấn đề dành cho chi phí sử dụng thấp xuống Công Ty Huy Hoàng xin giới thiệu đến các bạn dòng máy in liên tục như : T60, workforce 30, …
Mặc dù các dòng máy in liên tục đã và đang đáp ứng nhu cầu khá tốt cho người dùng về mặc chi phí và hoạt động liên tục cho ra các sản phẩm đẹp về hình ảnh nhưng kèm theo cũng có rủi ro đó là hiện tượng nghẹt đầu phun. Khi gặp trường hợp này xảy ra hãy mang máy đển công ty chúng tôi để sửa máy in màu liên tục khi bị nghẹt đầu phun.
Lý giải hiện tượng nghẹt đầu phun, với kinh nghiệm làm việc hơn 12 năm trong nghề, nên chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những ai đang sử dụng hệ thống liên tục và đang có nhu cầu dùng hết sức chú ý là đúng với tên gọi của máy là liên tục nên các bạn hãy in và đừng để máy ngừng hoạt động lâu sẽ dẫn đến hiện tượng nghẹt. Hiện tượng xảy ra đó là các bản in màu của bạn sẽ mất đi chất lượng, hình ảnh xấu vì thế hãy gọi cho chúng tôi để được kiểm tra và sửa máy in uy tín nhất cho bạn.
Trường hợp thông thường chúng tôi hay gặp nếu tình huống máy in bị nghẹt đầu phun quá nặng sửa tại chỗ chưa thể khắc phục chúng tôi sẽ mang máy về công ty với đầy đủ thiết bị hơn để thông đầu phun cho bạn. Sau khi xong máy của bạn sẽ được chuyển đến tận nhà.
Với phương chăm làm việc hơn 12 năm đó là nhiệt tình chu đáo, vì thế hãy gọi chúng tôi nếu bạn gặp phải các vấn đề về máy in, máy tính, … để được kiểm tra và sửa máy in uy tín.
Thông tin cho bạn:
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn