CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03

Sau khi tháo rời các thanh gỗ thông trong pallet gỗ ra, với các kích thước khác nhau của gỗ pallet thì chúng ta có thể tận dùng chúng dùng cho trang trí nội ngoại thất. Sau khi mua những thanh gỗ thông pallet về công ty chúng tôi sẽ bào bề mặt của thanh gỗ. Nếu như quý khách có nhu cầu bào mấy mặt thì sẽ bào theo và giá chúng sẽ khác nhau.Gỗ thông pallet thương hiệu “Mộc Style” thuộc Công ty TNHH TTNNT Mạnh Trí với mục đích và ý tưởng sử dụng lại những thanh pallet gỗ thông cũ tận dụng làm vật liệu gỗ cho ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Chúng có thể dùng cho gia đình, nhà ở, văn phòng cơ quan làm việc, phòng trưng bày showroom, shopping…


Với những thanh pallet gỗ thông mới và cũ từ nước ngoại nhập về Việt Nam trong các Container một cách đều đặn và số lượng rất lớn, cộng với ý tưởng gia công và chọn lựa lại chất lượng những pallet gỗ thông cũ tốt hơn nhằm cung cấp ra thị trường, Công ty Mạnh Trí hy vọng với sẽ sử dụng sản phẩm gỗ pallet phế liệu một cách triệt để góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Khi đã gia công hoàn thiện những bộ bàn ghế thì bạn nên dùng giấy nhám chà trên bề mặt cuả chúng và sau đó nên dùng PU phủ lên một lớp.

Với những thanh gỗ thông pallet tự nhiên hoặc những thanh gỗ tháo ra từ pallet để gia công thành những bộ bàn ghế dùng trong quán cafe, nhà hàng,.. Những chiếc ghế có lưng tựa và chiếc bàn có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Công ty Mạnh Trí chúng tôi đã tiến hành gia công những bộ bàn ghế từ thanh gỗ thông pallet. Sau đây là một số hình ảnh về bộ bàn ghế gỗ thông pallet với chiếc ghế gỗ có lưng tựa: