Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình cho
doanh nghiệp và cá nhân
Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ, đều sử dụng thiết bị giám sát hành trình để có thể dễ dàng quản lý mọi phương tiện của mình. Thiết bị giám sát hành trình TG-102 được xem là hợp chuẩn quốc tế, mang đến sự tiện dụng, an toàn cho người sử dụng, có khả năng chống và đập, khe sim chắc chắn, được design phù hợp với người sử dụng. Những doanh nghiệp lớn nhất là trong ngành vận tải, không thể không sử dụng thiết bị này.
1. Lợi ích cho doanh nghiệp :
Sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các tính năng bắt buộc của Bộ Giao thông quy định như các tiêu chí: quá tốc độ, dừng đỗ, đóng, mở cửa xe, thời gian lái xe, hành trình xe, kết nối máy in, dễ dàng thay đổi ID lái xe, đèn báo trạng thái hoạt động của thiết bị và còi cảnh báo, thiết bị giám sát giúp cho doanh nghiệp không mất thời gian cho việc quản lý vận tải.
Chi phí hợp lý, giảm được lượng đầu tư cho doanh nghiệp, chỉ mất khoản đầu tư nhỏ ban đầu,và sư dụng vinh viễn, phí lưu hành không đáng kể so với việc sử dụng con người vào việc quản lý giám sát vận tải.
Xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp hơn, thông tin nắm bắt kịp thời,và lưu trữ được dữ liệu trong quá trình vận hành thiết bị, giúp ích cho nhiều việc khác như chốm trộm cắp tài sản.
Thiết bị này còn phải được thiết kế, lắp đặt giúp cho lực lượng thanh, kiểm tra (cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông...)cũng có thể tiếp cận, truy xuất
dữ liệu có trong thiết bị khi cần thiết. Trong một số tài liệu và ngôn ngữ hàng ngày, Thiết bị giám sát vừa trình bày còn được gọi là “Hộp đen”.
2. Lợi ích cho cá nhân :
Hộp đen còn giúp giải mã cho tai nạn giao thông, hệ thống định vị xác định vị trí dựa trên định vị GPS, đem lại thông tin chính xác về chế độ điều khiển xe.
Khi gặp sự cố, thiết bị giám sát hành trình giúp người điều khiển phương tiện có thể kiểm tra lại toàn bộ hành trình của xe, tốc độ, nhiên liệu….
Chế độ chống trộm khi xe dừng đậu nghỉ, kiểm tra tài khoản khi tài khoản sim sắp hết
 Ngoài ra còn vô số tính năng khác, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hang, đem đến sự tiện lợi và hoàn hảo nhất, độ bền cao, chống chịu áp lực, sản phẩm được lưu hành rộng rãi trên toàn quốc, được đi vào hoạt động trong nhiều năm gần đây. Thị trường sử dụng ngoài trong nước còn các nước trên khu vực đông dương.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập vào website thegioidinhvi.vn. hoặc gọi điện đến phòng chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí :
Đ/C: Phòng 1107 CT1- tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Đường Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Tel: (84)4 22 60 69 69
Fax: (84)4 62 86 31 39
Email: info@amm.vn

Chúc bạn thượng lộ bình an