Giới thiệu chung về Loa Hi-Fi JBL LS80
Các loa JBL LS80 bởi không có được thu hẹp hoa violet, cây cao trong phòng với chỉ hơn một mét cao và cân nặng trên mỗi 35kg. Các bên được bọc là nhẹ nhàng cong, như là phía trước. Việc hoàn thành gỗ cho các mặt bên có vẻ hơi tối cho hương vị của tôi và, như Henry Ford cung cấp, có rất nhiều màu sắc - cung cấp cho bạn lựa chọn tối Ebony, được đánh bóng để thành thành phẩm có độ bóng cao. Phía trước, đầu và trở lại là tất cả trong bóng tối màu xám sang màu đen, do đó, những loa khá tỉnh táo trong xuất hiện.
Bạn chắc chắn có được một cặp lớn của tủ cho tiền của bạn, nhưng nơi LS80 khác nhất trên thị trường là trong việc áp dụng đơn vị ổ đĩa sừng nạp cho cả hai loa cao tần và siêu tweeter.

BIG MIỆNG
Các tweeter sử dụng một trình điều khiển nén tinh khiết Titan 2in với 'kim cương' vòm xếp li - có nghĩa là không có vòm riêng biệt - và Neodymium Ferrite Boron (NFB) nam châm. Với một mái vòm lớn như vậy, và sừng tải, đáng ngạc nhiên, điều này chỉ được sử dụng xuống 2.5kHz. Sừng bi-xuyên trông khá giống như một loa cao tần bình thường, với đôi môi nhựa của nó nhô ra, như Mick Jagger, từ vách ngăn phía trước. Để mở rộng cú ăn ba trên tweeter này để vượt ra ngoài phạm vi âm thanh (một tuyên bố 40kHz), JBL đã bổ sung thêm một sừng-bi xuyên tâm, một siêu tweeter với màng polyester vòng tản nhiệt, trong đó có hơn khoảng 7kHz.
Hai loa trầm đều giấy-bột giấy đơn vị coned với khung nhôm đúc. Thay vì chạy các cả trên phạm vi đầy đủ cho đơn vị nén, mà có thể gây ra vấn đề giai đoạn hủy bỏ, chéo là những gì JBL mô tả là 'chao đảo', có nghĩa là hai tần số bộ lọc thấp qua, một tại 400Hz và một ở 2.5kHz , làm cho một thiết kế ba chiều.
Các lưới tản nhiệt cong chiếm khoảng hai phần ba phía trước và được giữ cố định bằng ghim nhỏ bằng kim loại. Xung quanh trở lại là một con số khổng lồ có đường kính 90mm bùng lên cổng để cho âm bass thoảng ra ngoài, và hai bộ thiết bị đầu cuối cho phép hai hệ thống dây điện, bằng cách loại bỏ các liên kết shorting. Tôi đã thử nghiệm loa, như tôi thường làm, với hệ thống dây điện chỉ duy nhất.
Các loa LS80s đi kèm với một tập hợp các cao su chân có mái che, gai mạ vàng nón rộng và - rất tiện dụng cho nền, sàn cứng - một tập hợp các đĩa hỗ trợ lớn với phù hợp với indents hình nón . Họ là thảm thân thiện, vì họ không để lại lỗ hổng lớn, nhưng không thâm nhập đủ để ổn định các loa đầy đủ.IMAGING HỮU
Đây là một loa lớn bụng, với âm bass mạnh mẽ, một âm trường sâu, rộng và rộng rãi, và còn cả đống chi tiết tinh tế. May mắn thay, âm thanh vượt quá các loa về quy mô và kích thước, và LS80 hình ảnh âm thanh nổi chính xác như vậy bạn gần như có thể chạm vào chúng. Họ không phải là người nói màu thấp nhất mà tôi đã từng nghe, nhưng có chất lượng quyến rũ phong phú. Tôi cũng đã rất ngạc nhiên bởi cú ăn ba sạch, minh bạch và không do mệt mỏi.
OK, vì vậy bass có một chút 'kêu không thay đổi. Có lẽ mức thấp có thể là một liên lạc sâu hơn cho loa kích thước này, nhưng cũng đủ sâu. Âm thanh cân bằng và đồng đều nên lớn và chi tiết này hơn đền bù. Có lẽ một số người nghe họ sẽ có vẻ hơi laidback, mà làm cho một sự thay đổi dễ chịu từ rất nhiều người nói những ngày này, đó là tiền đạo cân bằng để gây ấn tượng tại các cửa hàng.
Tôi thấy mình đào ra bản ghi âm cũ, mà luôn luôn là một dấu hiệu tốt. Các LS80 rất có thẩm quyền với tất cả các loại vật liệu, bao gồm phổ biến, rock, jazz và nhạc cổ điển - cả dàn nhạc và nhỏ hơn về quy mô. Quan trọng hơn cho con người bình thường nhất, như trái ngược với đam mê âm, các LS80 không giống như một chiếc xe thể thao điều chỉnh cao đòi hỏi nhiên liệu chỉ số octan cao để chạy tốt. Các LS80 không thể biến một âm thanh phi lý, nhưng nó không làm cho cắt thịt ra khỏi những khiếm khuyết nhỏ, chẳng hạn như một nền tảng tiếng rít nhỏ từ bản ghi âm cũ - và nó làm cho một nắm tay tốt với đĩa DVD chất lượng tốt hơn (thông qua một MF X-24 DAC) .
Ví dụ, chơi DVD của Simon và Garfunkel của Old bạn bè đoàn tụ buổi hòa nhạc tái tạo các âm thanh của một địa điểm lớn, guitar, giọng hát và piano rất thuyết phục. Và rõ ràng và chi tiết bên trong của loa LS80 truyền các sự kiện trực tiếp một cách hoàn toàn thú vị, với nhiều nước, đầy đủ âm bass để cung cấp đá trống bass tốt. Thật vậy, vào những thời điểm, nhắm mắt tôi hoàn toàn quên rằng tôi đã được nghe một đĩa DVD!
Với Synchronicity từ Cảnh sát, và các bài hát như "Every Breath You Take" và "bọc xung quanh ngón tay của bạn", giọng nói của Sting được thông cảm xử lý, và trong khi công cụ đã được rõ ràng và chính xác, âm thanh không bao giờ trở nên khắc nghiệt hoặc mệt mỏi. Bass là có lẽ không phải là nhanh nhất tôi đã nghe, nhưng phong phú và mạnh mẽ và lái xe âm nhạc cùng rất tốt.

CỔ ĐIỂN TOO
tôi một nửa dự kiến kết quả tốt hơn với âm nhạc cổ điển, nhưng đã ngạc nhiên. Chơi một ghi âm cũ của mê hoặc Slavonic Dances Dvorak, với RSO Bavarian dưới Rafael Kubelik [DG 457 712-2], đã có một sự lây lan đáng yêu của âm thanh, tươi tốt, chất lỏng và minh bạch. Những mảnh lilted và chạy bộ cùng đẹp mắt. Sừng và hơi của đã có một giai điệu rõ ràng đáng yêu và các dây được minh bạch chi tiết và mịn màng.
Hai loa dường như pha trộn rất tốt. Thực tế tất cả các đơn vị tích hợp thông suốt, không có dấu hiệu rõ ràng của âm bass / mid hoặc mid / treble trật khớp khi nghe từ chỗ ngồi lắng nghe. Bass hơi cộng hưởng là âm thanh, nhưng mặc dù hiện nay đã không làm giảm đi hưởng thụ tổng thể của tôi.
Một nhược điểm không thể tránh khỏi của loa phóng thanh cao như vậy liên quan đến chiều cao âm trường âm thanh nổi.Ví dụ, với Brahms 'hai Cello sonata do Mstislav Rostropovich và Rudolf Serkin, một lần nữa vào DG [410 510-2], cello được đặt trên sàn nhà. Tuy nhiên, âm thanh là tuyệt vời và tôi rất hài lòng khi khám phá ra rằng "trái cây" bản chất hơi bass của LS80 không làm hỏng cello hài hoà phong phú và cộng hưởng của Rostropovich.

Phán quyết
ba-và-một-nửa LS80 JBL cung cấp một trình bày phong phú và chi tiết với âm thanh stereo tốt và lớn, sâu âm trường rộng.Họ không bao giờ "trong khuôn mặt của bạn và tương đối unfussy khi nói đến chương trình tài liệu. Hiếm khi có một lớn như vậy mặc dù loa tương đối phải chăng nghe có vẻ rất tao nhã, nhưng minh bạch và linh hoạt. Đây là một thủ thuật hiếm.Và tôi yêu mờ qua tầm trung và treble.

Thông số kỹ thuật:

Description: 3-1/2 Way, Dual 200mm (8") Floorstanding Loudspeaker

Crossover Frequencies: 400Hz – 6dB/octave; 2.5kHz, 8kHz – 24dB/octave

Frequency Response: 46Hz – 38kHz

Power Handling: 100 Watts Continuous / 400Watts Peak

Amplifier Power: 200W

Low-Frequency: Dual 200mm (8"), shielded

High-Frequency: 50mm (2") Pure-titanium compression driver; Bi-Radial® horn

Ultrahigh-Frequency: 19mm (3/4") Polyester film, ring radiator; neodymium magnet; EOS waveguide

Sensitivity (2.83V/1m): 90dB

Nominal Impedance: 6 Ohms

Dimensions (H x W x D): 1117 x 259 x 418 mm

Weight: 35.6 kg

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: http://audiohanoi.com/loa-karaoke-jbl/jbl-rm10-ii-speaker-4618068.html