Tăng cân, béo bụng không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà còn làm mất thẩm mỹ, khiến nhiều người lo lắng. Tìm hiểu phương pháp giảm béo bụng sau sinh hiệu quả, an toàn theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ để sớm có thân hình thon thả, vòng eo săn chắc như mong đợi.


>> Giam beo cap top trong 1 tuan


>> Giảm béo nhanh hiệu quả


>> Cách làm giảm béo bụng nhanh nhất

Béo sau khi sinh, đặc biệt là sự xuất hiện của lớp mỡ ở vùng bụng là nỗi lo chung của chị em bởi nó không chỉ làm mất đi vẻ hấp dẫn, gợi cảm của thân hình mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp… Theo phân tích của các chuyên gia, trong chị em dễ bị béo sau khi sinh nở là do sự tăng giảm đột ngột của thể tích vùng bụng và những thay đổi lớn về nội tiết tố cơ thể. Khi mang thai, cơ bụng của chị em căng phồng và bị xẹp đi nhanh chóng sau sinh làm cho vùng da tại đây bị rạn nứt, nhăn nheo.

Thêm vào đó, sau khi sinh, cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố lớn dẫn đến sự xuất hiện của các tế bào phình to hơn bình thường ở các phân vùng cơ thể, đặc biệt là vùng bụng, tạo điều kiện để các tổ chức mỡ dư thừa được hình thành và ngày càng nhiều hơn. Khi nhận thấy bản thân bị béo, các mẹ ngay lập tức nghĩ đến các cách giảm béo khác nhau. Vậy, đâu là phương pháp giảm béo bụng sau sinh hiệu quả và an toàn?

Theo các chuyên gia, để giảm béo sau sinh hiệu quả và an toàn, chị em cần áp dụng phương pháp có khả năng làm tan, giải phóng toàn bộ các tổ chức mỡ thừa, ngăn chặn khả năng chúng tích tụ trở lại mà không làm ảnh hưởng đến các mô và da vùng lân cận. Thực tế cho thấy, các cách giảm mỡ bụng sau sinh thông thường như tập gym, ăn kiêng, massage,… không thể làm được điều này bởi chúng chỉ tác động từ một phía hoặc ngay ở lớp bề mặt một cách chậm chạp.

Thấu hiểu nguyên tắc giảm béo sau sinh hiệu quả và an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hủy mỡ Laser Lipo, cho kết quả giảm mỡ ưu việt cho nhiều nhóm đối tượng bao gồm cả những phụ nữ bị béo sau sinh.

Công nghệ này sử dụng chùm sóng Laser cao tần có khả năng tập trung cao và tốc độ truyền tải năng lượng lớn để tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ dư thừa đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie, chặn đứng khả năng tích tụ trở lại của các tổ chức mỡ thừa, đảm bảo kết quả giảm béo ổn định vĩnh viễn.

Thêm vào đó, dưới tác động của chùm sóng Laser cao tần, các bó cơ và da vùng điều trị được kéo căng và làm săn chắc tối đa, hệ thống cơ được tái thiết lập giúp form dáng thon gọn hơn. Đặc biệt, sau khi giảm mỡ bụng chị em không phải đối mặt với nguy cơ da bị nhăn nheo, sần sùi, chảy xệ do chúng đã được làm săn chắc tối đa.

Với phương pháp giảm béo bụng sau sinh công nghệ Laser Lipo, nỗi lo bị béo sau sinh của phái nữ được gạt bỏ nhanh chóng, vĩnh viễn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền phương pháp giảm mỡ công nghệ Laser Lipo thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.