Lông rậm rạp khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti nhưng lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp không hề dễ. Có khá nhiều chị em thắc mắc về triệt lông bằng công nghệ IPL, vậy công nghệ IPL là gì? Nó có hiệu quả hay không?

Công nghệ IPL là công nghệ triệt lông khá tiên tiến, chủ yếu là sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao có bước sóng dao động từ 695 -1200nm thông qua hệ thống pha lê quang học, sẽ tự động điều chỉnh buớc sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho lông không có khả năng mọc lại.

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
>> Triệt lông nách vĩnh viễnTriệt lông bằng công nghệ IPL không triệt để

Tuy nhiên triệt lông bằng công nghệ IPL có khá nhiều nhược điểm:
- Thời gian tẩy lông vĩnh viễn khá dài, bạn phải trị liệu từ 8-10 lần.
- Hiệu quả không hoàn toàn, sau quá trình trị liệu bạn chỉ có thể triệt lông được từ 80-90%.
- Không có hiệu quả kích thích se khít lỗ chân lông và chống lão hóa. Công nghệ hiện tại tiên tiến và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông Diode Laser. Diode laser là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường có thể đánh bay lông ở mọi vị trí, mọi loại lông, kể cả những sợi lông cứng đầu nhất.


Công nghệ triệt lông Diode Laser triệt lông tận gốc, không đau rát

Nguồn ánh sáng vượt trội trong công nghệ Diode laser khi tác động trực tiếp vào tận cùng các nang lông sẽ nhanh chóng hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông .
Khi đó, gốc rễ của nang lông được tách ra khỏi tế bào da, và sợi lông được loại bỏ từ gốc tới ngọn , đồng thời vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng đến từng sợi lông, khiến lông không có cơ hội mọc trở lại . Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 5 đến 7 lần chiếu ánh sáng laser vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn 100% những sợi violong chân, đồng thời còn cho bạn là da đẹp mịn màng. Hiện nay công nghệ này đã xuất hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đây là địa chỉ khá uy tín cho các chị em, hãy tới thử và xem sự khác biệt của
tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ipl và Diode laser.

Nguồn: