Sơn lót và sơn phủ móng của ARTDECO phù hợp với tất cả các loại móng. Sơn lót móng bảo vệ móng khỏi bị đổi màu do các sắc tố có trong lớp sơn màu đồng thời cũng tạo điều kiện cho việc sử dụng sơn màu. Trong khi đó, sơn phủ lại bảo vệ lớp sơn màu, chống lại các tác động bên ngoài gây sứt mẻ, chống hiện tượng phai màu do ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và giúp làm tăng độ sáng cho lớp sơn móng. Các lớp sơn phủ cũng khiến móng vừa được chăm sóc trở nên hoàn hảo nhất.

Tin làm đẹp:

+ Đẹp thời trang và phong cách với cách sơn móng tay bóng mờ

Dưới đây ARTDECO xin giới thiệu với các bạn mẫu sơn bóng không màu tạo lớp lót và phủ ngoài 2IN1 BASE & TOP COAT. Sơn bóng không màu tạo lớp lót và phủ ngoài 2IN1 BASE & TOP COAT sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc và bảo vệ móng tay của bạn.


2IN1 BASE & TOP COAT

Mô tả sản phẩm:

Sơn lót và phủ mỏng trong suốt

Loại sơn lót và phủ này rất nhanh khô, có tác dụng bảo vệ móng của bạn. Khi được dùng làm sơn lót, nó là lớp lót lý tưởng cho lớp sơn màu sau đó. Lớp lót này bảo vệ móng khỏi sự biến đổi màu và tạo điều kiện cho việc sơn móng.

Khi là lớp phủ, nó bảo vệ lớp sơn màu, chống lại các tác động dẫn tới sứt mẻ lớp sơn, cũng như hiện tượng phai màu dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Đồng thời tăng độ sáng để mang lại sự rực rỡ cho lớp sơn móng.

>>> Cách chọn son môi không chứa chì

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng như sơn lót hay sơn phủ tùy ý, thậm chí sản phẩm có thể được dùng như sơn móng thường. Dùng cọ sơn móng tay chuyên dùng, quét từ chân đến đầu móng. Lặp lại nếu cần thiết.

Sản phẩm sơn bóng không màu tạo lớp lót và phủ ngoài 2IN1 BASE & TOP COAT hiện đang có sẵn hàng tại ARTDECO. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhanh nhất và tốt nhất.

Xem thêm:

+ Cách tẩy sơn móng tay đơn giản dễ làm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội