Hãy nhớ thử giày với tất loại tất mà bạn đi thường ngày bởi lẽ mỗi loại tất sẽ có độ dày mỏng khác nhau, ít nhiều cũng ảnh hưởng tới độ rộng chật của đôi giày. Một đôi giày vừa là một đôi giày vừa chân ở mọi góc độ.
Nên chọn giay nam vào thời điểm đôi bàn chân nở ra to nhất trong ngày là lúc chiều tối. Nếu bạn cực thích đôi giày nhưng chúng rộng hơn chân bạn chút thì hãy sử dụng tấm lót để vừa vặn hơn.


Những chuyên gia về giày thường khuyên phái nam rằng, nếu muốn biết bàn chân mỗi năm có lớn ra thêm hay không, bạn nên đo kiểm tra cỡ bàn chân một năm một lần. như vậy bạn sẽ chọn được giày hợp với mình nhất.
Nếu bạn là người có chiều cao khiêm tốn, một đôi giay cao sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, mang giày tăng chiều cao thì yếu tố vừa chân cũng là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm.


Sự thoải mái từ đôi bàn chân là điều cần thiết nhất khi mang chúng. Một đôi giày nam tốt là đôi giày vừa vặn và hợp với dáng của bạn. Hơn nữa chúng lại có thể dùng lâu hơn và hỗ trợ tốt hơn cho việc đi lại hằng ngày của bạn trong cuộc sống.


Đến với giày cao LINHKENT để tham khảo những đôi giay cao co nam dep và sang trọng.