Apple: 10 triệu iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được bán ra


Apple báo cáo đã bán được hơn 10 triệu iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong chỉ 3 ngày sau khi thiết bị chính thức lên kệ. Mức doanh số này cao hơn 1 triệu so với doanh số 9 triệu của iPhone 5c và iPhone 5s hồi năm ngoái.
Tuy nhiên, Apple không tiết lộ rõ có bao nhiêu iPhone 6 và bao nhiêu iPhone 6 Plus đã được bán ra. Mức doanh số ấn tượng ch play 10 triệu máy của cả hai mẫu iPhone mới không mấy ngạc nhiên khi công ty từng cho biết cho đến 4 triệu đơn đặt mua trước iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong chỉ 24 giờ đầu tiên.

“Doanh số iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã vượt qua mong đợi của chúng tôi trong kỳ bán hàng dịp cuối tuần ra mắt đầu tiên, và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn”, CEO Tim Cook của Apple nói. “Mặc dù chúng tôi đang phải cố gắng để việc sản xuất iPhone tốt hơn trước, nhẽ ra chúng tôi đã có thể bán được nhiều iPhone hơn nếu có nguồn cung tốt hơn. Chúng tôi đang cố gắng đáp ứng các đơn hàng nhanh nhất có thể”.
Hầu hết các vấn đề khó khăn trong khâu cung ứng xảy ra với mẫu iPhone 6 Plus, thiết bị này khó mua hơn và thời gian giao hàng cũng tai facebook lâu hơn. Lời hứa hẹn của Tim Cook về việc nhẽ ra đã có nhiều iPhone bán ra hơn nếu có nguồn cung dồi dào hơn có nghĩa là nhu cầu mua smartphone Apple của người dùng vẫn rất cao.
Trong ba ngày qua, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã có bán tại Mỹ, Australia, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore và Anh, máy sẽ có bán tại thêm 20 quốc gia nữa vào ngày 26/9 tới. Đến cuối năm nay, iPhone mới sẽ có bán ở 115 quốc gia trên thế giới.


Theo: http://waptaizalo.com/tai-zalo-mien-phi/