Angelina Jolie vào vai một cựu vũ công còn Brad Pitt là một nhà văn người Mỹ. Họ cũng là vợ chồng của nhau trong bộ phim "By the Sea".
>> Phim sex online
>> Phim Sex HD
>> Phim con heo
>> Phim loan luan
Phim mới của Brad Pitt và Angelina Jolie có tên 'By the Sea' / Phim mới của Brangelina có thể có 'cảnh nóng thiêu đốt'
Brad - Angie hiện có mặt ở Malta để quay phim mới By the Sea, dự án chung đầu tiên của họ sau 10 năm kể từ Ông bà Smith. Những hình ảnh đầu tiên của cặp sao trong phim mới được đăng tải trên tạp chí Entertainment Weekly hôm 15/9.
NGuồn: Phimhapdan.com

Lấy bối cảnh nước Pháp giữa những năm 1970, Angelina Jolie đóng Vanessa, một cựu vũ công, và Brad Pitt vào vai người chồng Roland, một nhà văn Mỹ.

Trên hành trình cùng nhau du lịch tới Pháp, khoảng cách giữa họ âm thầm nảy nở và ngày một lớn dần. Mối quan hệ được cải thiện khi cả hai nán lại một thị trấn yên tĩnh bên bờ biển, gặp gỡ và làm thân với những con người thú vị nơi đây, như người trông coi một quán cà phê địa phương (Niels Arestrup đóng) và ông chủ khách sạn (Richard Bohringer đóng). Từ đó, họ bắt đầu trải qua những cảm xúc chung và cùng nhìn lại nhau.
Brad - Angie trong phim mới.
"Tôi chọn quay By the Sea những năm 1970, không chỉ bởi đây là một thập kỷ nhiều màu sắc và hấp dẫn, mà còn bởi nó loại bỏ rất nhiều phiền phức của cuộc sống đương đại, và cho phép tập trung để đi thẳng vào cảm xúc mà các nhân vật trải qua trong hành trình của họ", Angelina chia sẻ với Entertainment Weekly.

Giám đốc hãng Universal Pictures, Donna Langley, cho rằng khán giả sẽ được trải nghiệm một hành trình cảm xúc, chân thực trong từng khoảnh khắc và không có biên độ thời gian.

Brad Pitt đồng sản xuất phim với Angelina Jolie. Các thành viên khác của ê-kíp gồm biên tập Patricia Rommel của phim The Lives of Others, thiết kế sản xuất Jon Hutman (từng làm phim Unbroken), thiết kế phục trang Ellen Mirojnick (Wall Street: Money Never Sleeps), các chỉ đạo sản xuất gồm Chris Brigham (Inception), Holly Goline (Unbroken) và Michael Vieira (Unbroken). Quay phim là Christian Berger, người từng giành đề cử Oscar cho phim The White Ribbon của đạo diễn Michael Haneke. Christian Berger cho biết, anh sẽ chủ yếu sử dụng ánh sáng tự nhiên của vùng biển Malta.

Phim khởi quay ở Malta từ 8/9 và sẽ kéo dài cho tới giữa tháng 11.
Một cảnh trong phim.
Theo nhiều nguồn tin, trong tám tuần ở Malta, gia đình Jolie-Pitt sẽ sống trên một du thuyền, cho phép họ có được sự riêng tư và có cơ hội khám phá vùng biển xinh đẹp.

Brad và Angelina gặp nhau trên trường quay Ông bà Smith năm 2005. Dự án mới nhất đánh dấu 10 năm họ bên nhau. Đây cũng là lần thứ ba Angelina đảm nhận vai trò đạo diễn. Trước đó, cô đạo diễn In the Land of Blood and Honey năm 2011 và Unbroken, sẽ ra rạp vào 25/12.