Cho hỏi độ dài khi độn cằm như thế nào được coi là đẹp? Câu hỏi: “Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định đi độn cằm vì cằm tôi hơi ngắn so với khuôn mặt. Tôi muốn hỏi bác sĩ rằng độ dài độn cằm như thế nào được coi là đẹp nhất. Cảm ơn sự tư vấn của bác sĩ! (Hà Phương – Hưng Yên)

>> Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền
>> Độn cằm ở đâu đẹpTrả lời:

Bạn Hà Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Một khuôn mặt đẹp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và một trong những yếu tố quan trọng đó là chiếc cằm nhọn. Nếu chiếc cằm có độ dài không hợp lí sẽ làm cho khuôn mặt mất cân đối và kém ưa nhìn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội ngày nay thì vệc chỉnh sửa chiếc cằm theo đúng mong muốn của mình hoàn toàn dễ dàng. Với mỗi khuôn mặt sẽ có những dáng cằm và độ dài cằm khác nhau.


Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng thành công phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Tại đây, chúng tôi có quy trình độn cằm chuẩn đảm bảo độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng .

Trước khi bắt tay vào phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ chuẩn vùng cằm mặt cho bạn trước tiên, sau đó sẽ xác định tỉ lệ độ dài hợp lí nhất và cân xứng với khuôn mặt.

+ Cắt gọt chất liệu độn: Tùy theo từng gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho dáng cằm thon gọn tự nhiên nhất. Đây là bước khá quan trọng để đạt được kết quả đẹp theo như mong muốn của khách hàng.

+ Gây tê: Bác sỹ nhẹ nhàng tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện phẫu thuật
Và cuối cùng là tiến hành phẫu thuật.

Đến với Phú Xuân, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì bác sĩ thực hiện. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bạn thực hiện độn cằm cũng như cam kết mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Mời bạn đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để các bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé.

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/dai-khi-d...oi-la-dep.html