LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CHO XE MÁY


Bạn yêu thích chiếc xe của mình, bạn lo lắng về tình hình chộm cắp hiện nay cũng như lo lắng cho tài sản của mình? Vậy chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị định vị GPS.
Thiết bị định vị GPS (đinh vị xe máy)sẽ giúp bạn xác định tài sản đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển vận tốc bao nhiêu. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho người khác đi xe bạn có thể biết được chiếc xe đang ở vị trí nào, đang di chuyển hay đang dừng.
Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc WIFI, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình ở đâu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng, Khi xe dừng ở đâu thiết bị đều cập nhật địa chỉ, thời gian đầy đủ, kể cả khi xe đang chạy chúng ta cũng có thể giám sát tốc độ xe đang di chuyển ở đâu, đường nào, địa chỉ số nhà…
Bên cạnh đó chủ xe có thể dùng chính chiếc điện thoại của mình đang sử dụng( điện thoại bất kỳ kể cả điện thoại màn hình trắng đen) để khóa xe từ xa hoặc tắt máy xe khi đang chạy.Với tính năng này giúp chủ xe có thể bảo vệ xe mình từ xa và không hạn chế khoảng cách.
Vậy lý do nên lắp thiết bị định vị GPS cho xe máy của bạn là gì? Đơn giản là mọi thứ đều trong tầm quyển soát khi bạn sở hữu thiết bị định vị cho chiếc xe máy của mình. Bạn có thể quản lý luôn cả người mượn xe khi mình không có mặt. Không còn phải nơm nớp lo sợ xe bị mất cắp, cầm cắm khi chưa được sự đồng ý của mình nữa.
Hiện nay, Thế giới định vị chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt mua thiết bị định vị GPS. Vì thế ,hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí nhé.
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN & KINH DOANH TRUYỀN THÔNG ANH MINH (AMM.,JSC)
Địa chỉ: Phòng 1107 CT1- Tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 046 68 68 255
Hotline: 01237449999
Email: contact@amm.vn
website: http://thegioidinhvi.vn