Xin chào bác sĩ Kangnam. Khoảng vài tháng trước, em đã từng đi thu nho am dao ở trung tâm bên mình và kết quả rất tốt. Hiện em gặp phải vấn đề rắc rối là vùng âm đạo của em dạo này bị khô quá. Bác sĩ có thể cho em hỏi đã thu nhỏ âm đạo xong có thể tiến hành chữa khô âm đạo được không?. Xin bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn. ( Bích Liên, Cầu Giấy, Hà Nội).


>> Chua kho am dao sau sinh


>> Chua benh kho am dao o phu nu


>> Khô hạn ở phụ nữ

Bạn Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đã thu nhỏ âm đạo xong có thể tiến hành chữa khô âm đạo được không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Laser V-Beauty vào làm đẹp cho khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt, dịch vụ thu nhỏ âm đạo, chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện rất thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Với trường hợp của bạn, đã từng tiến thu nhỏ âm đạo thì vẫn hoàn toàn có thể thực hiện chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty theo liệu trình do bác sĩ chỉ định.

Laser V-Beauty hoạt động dựa trên nguồn năng lượng đa vi xung có khả năng phát ra hàng ngàn vi điểm tác động vào 2 bên thành âm đạo, tái tạo và kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng vùng kín, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Chi phí chữa khô âm đạo là bao nhiêu?

Tại TMV Kangnam, chi phí cho dịch vụ chữa khô âm đạo là 5 triệu/lần. Liệu trình điều trị từ 2-4 lần ( Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng của từng khách hàng).

Bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!