Cánh mũi lớn, mở rộng khiến cho gương mặt của bạn không được thanh tú và hài hòa. Chính điều đó đã khiến cho nhiều người trở nên tự ti khi giao tiếp trong cuộc sống. Một trong giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ những khó khăn ấy là công nghệ phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn.


>> Thu gọn cánh mũi nội soi


>> Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi) là kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi lớn và mở rộng khiến gương mặt của bạn thiếu điểm nhấn và mất đi sự thanh tú, tự nhiên. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Đối với những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bớt cánh mũi. Đây là cách thức thu hẹp cánh mũi an toàn, nhanh chóng được áp dụng phổ biến. Trong trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to thì phương pháp được áp dụng là phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong. Cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Thu hẹp cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to bè, thô đem đến chiếc mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là một trong những giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kngnam địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn còn có thể tham khảo thêm một công nghệ phẫu thuật nâng mũi mới nhất được ứng dụng độc quyền tại đây. Công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line là phương pháp chỉnh hình tổng thể 3 trong 1 vừa thu hẹp cánh mũi, thu gọn đầu mũi đồng thời sẽ nâng cao sống mũi với dáng S-Line nhẹ nhàng mang lại cho bạn một tỉ lệ vàng trên gương mặt. Dáng mũi sau khi nâng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt bạn sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.