Lịch trình chi tiết:
7h00: Xe và hướng dẫn viên IDP Travel đón thầy cô và các em rời Hà Nội đi tỉnh Hà Tây cũ, điểm tham quan đầu tiên của Thầy cô và các em là chùa Thầy, Chùa thờ Từ Đào Hạnh. Trong chùa hiện nay còn có quả chuông đồng cổ được đúc từ đời nhà Lý. Sau khi viếng chùa Thầy cô và các em tham gia thám hiểm các hang động xung quanh chùa như: hang Phật Tích, hang Cấc Cớ ….với nhiều điểm thú vị.
11h15: Đoản ăn cơm trưa tại Nhà hàng, sau đó tiếp tục thăm quan Chùa Tây Phương, nét đặc biệt của ngôi chùa là có rất nhiều vị La Hán với những khuôn mặt biểu cảm khác nhau.
14h15: HDV đưa đoàn tiếp tục tham quan chùa Mía. Phía ngoài của Chùa là Gác Chuông, Cây đa trăm tuổi tán lá xum xuê tạo cho cảnh chùa sự mát mẻ và Linh thiêng. Qua dãy nhà Thụ trai - nơi ở của các nhà sư là Nhà Bái Đường, Chùa Hạ, Chùa Trong và Thượng điện. Thầy cô và các em thắp hương và thăm quan hệ thống tượng phật của chùa.
17h00: Thầy cô và các em ra xe khởi hành về Hà Nội.
Về đến Hà Nội, HDV nói lời cám ơn, chia tay đoàn kết thúc chương trình du lịch Hà Nội - Chùa Thầy - Chùa Tây Phương - Chùa Mía 1 ngày và hẹn gặp lại đoàn trong những lần sau.
ĐẶC BIỆT:
Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các học sinh trong các cuộc thi do Hướng dẫn viên tổ chức.
Tặng 02 vé tham quan trọn gói dành cho học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học của các em.
· Hotline: 0964067733/ 0903276874
· Email: sale03idptravel@gmail.com
Xem thêm:Du lịch đền Hùng
Du lịch Thung Nham
Du lịch tây thiên
Du lịch ATK Định Hóa Tân Trào
Du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc