Khám phá nghệ thuật, thời trang và đồ ăn trên dải Soho của Melbourne. Và trải nghiệm những cảm giác mới tại Brunswick, Melbourne với chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Melbourne là một trong những thú vui của nhiều du khách Việt.
Boredom không phải là một sự lựa chọn trên đường Brunswick, mà chính dải đất tấp nập của thành phố Melbourne, Úc là nơi công chúng từ khắp nơi đổ về để đi mua sắm, gặp nhau, ăn uống, và nhảy múa.
Tại Melbourne ở Fitzroy, trung tâm của người Bôhêmiên của đô thị, bạn sẽ thấy những cư dân đô thị tóc dài đang nhấm nháp những ly càfe la-tê bên cạnh những thương gia tóc cắt gọn ghẽ và những cửa hiệu đồ cũ bên cạnh những cửa hiệu thời trang cao cấp.
Bạn sẽ mất một ngày đẹp trời để đi khắp các cửa hiệu, một sự sắp xếp đầy màu sắc của văn hóa bình dân và lập dị trải dài giữa Alexandria Parade và Victoria. Hãy để cho người ta trải quân bài bói của du khách hoặc sơn sửa móng tay, mua 1 quyển sách bí truyền hay một cuốn sách ăn khách nhất, thu thập áo quần cũ mua giá hời hoặc áo quần của nhà thiết kế.

Mặc thử trang phục lạ mắt, khám phá những phòng trưng bày nghệ thuật xung quanh hoặc nghe nhạc sống tại một quán rượu theo phong cách cổ xưa. Đây là con đường nơi có mọi thứ đều ổn, miễn là những thứ này mang một chút giá trị mỹ thuật.
Dừng chân tại một quán cà phê xinh xắn, nhiều màu sắc khi túi hàng của bạn đã quá nặng hoặc khi bạn muốn thảo luận về những tác phẩm nghệ thuật và kiểu tóc mà bạn vừa thấy. Hoặc đi ăn trưa tại một trong những quán rượu tối ưu ở Melbourne, Úc hoặc trong những khu hàng ngã giá rẻ, hay quán ăn Malaysia, Việt Nam và những món ăn Thái Lan tự chọn.
Bạn cũng có thể tìm thấy những quán ăn chay, quán ăn nhanh Hy Lạp, những cửa hiệu đồ ăn nhanh và quán ăn Tây Ban Nha. Khi trời tối, tiệc tùng tiếp ở những nhà hàng và hàng loạt những điểm giải trí ban đêm.
Cũng như những câu lạc bộ, quán rượu, và các hiệu bán rượu chát làm từ quả tầm xuân, du khách sẽ thấy những nơi trình diễn nhạc jazz và nhạc la tinh. Từ tháng 9 đến tháng 10, đường Brunswick cũng trở thành sống động hơn với những gánh xiếc, những buổi trình diễn ca nhạc, thơ ca và hài kịch suốt thời gian diễn ra lễ hội Melbourne Fringe.
Bạn có thể hy vọng có được cảm giác phấn khích, sống động và tò mò. Sự tẻ nhạt là điều duy nhất mà bạn sẽ không tìm thấy trên đường Brunswick, Melbourne, Úc.
Brunswick là một trong những điểm mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đến Melbourne, Úc. Cách tốt nhất để được tận những và trải nghiệm trên con đường này là mua ve may bay di uc Tiger Air hay vé máy bay đi Melbourne giá rẻ.
Bạn cũng có thể mua ve may bay di perth giá rẻ đến thành phố Perth, Úc rồi mới đến Melbourne bạn sẽ có chuyến du lịch một chuyến bay hai điểm đến.