Bàn làm việc được thiết kế đơn giản, hiện đại mà tiện ích đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi thoải mái, thu thái mà chúng mang lại cho người sử dụng. Với không gian sống ở các khu đô thị lớn ngày càng bị giới hạn, thì khoảng không gian dành cho góc làm việc rộng rãi là một điều không thể. Chính vì vậy những chiếc bàn làm việc đơn gian đang trở thành sự ưa chuộng trong bố trí nội thất cho góc làm việc tại nhà. Vậy làm sao để bạn có được một chiếc bàn làm việc thật sự đơn giản, phong cách mà vẫn mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.
Hãy cùng Nội thất 190 tha khảo một số ý tưởng thiết kế dưới đây nhé.
Xu thế tối giản nội thất giờ đây không chỉ được dùng cho các phòng làm việc tại nhà mà đã lan sang cả trong thiết kế văn phòng. Thiết kế đẹp, phong cách thời trang, sự tinh tươm gọn gàng là điều tạo nên sức hấp dẫn cho các thiết kế này. Những thiết kế văn phòng sau đây tuy khác nhau về hình thức, diện tích nhưng đều có một điểm chung nổi bật là nét độc đáo, màu sắc cá tính trong phong cách thiết kế.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất khác cho góc làm việc của mình như: tu tai lieu, ghế xoay, ghế chân quỳ, hoc di đong, …Kết hợp hài hòa các sản phẩm nội thất sẽ tạo nên một khong gian làm việc thoải mái cho bạn.