Vào tháng ba vừa qua, hãng Loa JBL rm10 đã “tiết lộ” một số thông tin về dòng sản phẩm mới nhất của hãng này, đó là loa kiêm đồng hồ báo thức On Time Micro. Và hôm nay JBL chính thức mang chiếc loa này đến cho các khách hàng. Hứa hẹn đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa loa và máy nghe nhạc.

Loa JBL On time MicroTÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Sản phẩm tuy có kiểu dáng hơi ngộ nghĩnh nhưng trông khá bắt mắt và sang trọng. Trung tâm của máy là một chiếc đế để người dùng gắn máy nghe nhạc iPod hoặc điện thoại iPhone. Ở phía sau là một hệ thống loa. Ngoài ra Loa JBL cũng trang bị một màn hình LCD để hiện một số thông tin về thời gian. Trên sản phẩm cũng được cung cấp các nút điều khiển, nhưng để thuận lợi hơn nhà sản xuất cũng kèm theo sản phẩm một chiếc điều khiển từ xa.


- Để tạo ra sự tiện lợi cho người dùng JBL cũng hỗ trợ một đầu vào để người dùng có thể kết nối với các thiết bị nghe nhạc khác thông qua jack cắm như MP3. Khi người sử dụng gắn iPod/iPhone vào thì loa sẽ tự động nạp năng lượng cho 2 thiết bị này. Bên cạnh đó, loa được hỗ trợ 2 drivers Phoenix, mỗi cái có công suất 6W, mang đến cho các khách hàng chất lượng âm thanh rất tốt, người dùng có thể thoải mái thưởng thức các bài hát yêu thích với giai điệu rõ ràng và trầm lắng.- Mặt khác, sản phẩm On Time Micro cũng có một số chức năng khác như nghe đài AM/FM và còn là một chiếc đổng hồ báo thức, giúp người dùng có sự khởi đầu một ngày mới thật tươi vui và tràn đầy sức sống.


- Loa kiêm đồng hồ báo thức On Time Micro của hãng JBL hiện đang có mặt trên thị trường với màu bạc và đen- Loa cho iPod/iPhone thế hệ mới của JBL. Chức năng loa nghe nhạc kiêm đồng hồ báo thức, radio. Kiểu dáng độc đáo đẹp mắt, âm thanh trong trẻo sạch sẽ đặc trưng của dòng loa mutimedia JBL

Loa JBL On time Micro