Hướng dẫn cách thiết kế áo lớp tại Aloteen

MẪU TÍNH PHÍ: Nếu các bạn chưa có mẫu thiết kế áo lớp sẵn mà chỉ có ý tưởng đơn giản về mẫu thiết kế hoặc có mẫu trên Photoshop, Paint, thì hãy trình bày với nhân viên thiết kế để được tư vấn sao cho phù hợp với các bạn về mẫu mã nhất. Mẫu thiết kế sẽ được tính phí từ 50 - 70k trên tổng đơn hàng tùy vào mức độ khó hay dễ khi được thiết kế trên phần mềm. Các bạn có thể chỉnh sửa mẫu đến khi các bạn hài lòng nhất và là những chiếc áo lớp xinh nhất để có được mẫu thiết kế không đụng hàng cho lớp của mình. - Ý tưởng về mẫu áo lớp đẹp. - Vẽ lại bằng tay sao cho đơn giản nhất.
- Có thể tham khảo Catalogue của Aloteen để có nhiều mẫu đẹp, nhiều mẫu áo lớp xinh. - Gửi lại cho thiết kế xem và nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo đúng ý của bạn nhất . Đây là những mẫu thiết kế theo ý tưởng của các bạn và được Aloteen thiết kế lại theo đúng yêu cầu:
2/ Thời gian thiết kế áo lớp lại mẫu tầm 1 - 2 ngày tùy vào mức độ đơn giản hay phức tạp. 3/ Trong 1 - 2 ngày, các bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế qua mail của các bạn, nếu có chỉnh sửa gì thì gửi lại mail mà Aloteen gửi cho các bạn: aloteen.sale@gmail.com. Khi nào duyệt mẫu xong thì các bạn tiến hành đặt cọc 50% (đã trừ 200k trước đó) để tiến hành làm áo lớp. Lúc này thì bạn chỉ cần chờ để nhận về những chiếc áo lớp xịn để mặt thôi. Ngoài ra chúng tôi có tạo một đoạn Video hướng dẫn các bạn cách chọn mẫu và thiết kế áo lớp cực đẹp: tại đây>> CẢ 2 BƯỚC ĐỀU PHẢI ĐẶT CỌC MẪU 200K ĐỂ THIẾT KẾ LẠI MẪU, KHI NÀO CÁC BẠN ĐẶT CỌC 50% SẼ TRỪ LẠI 200K TRƯỚC ĐÓ.

Liên hệ:
Showroom chính: 52 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10,
Email : cskh.aloteen@gmail.com Tel: 0938 929 952 / 08 667 333 42