Để chọn lựa mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ với kiểu dáng độc đáo là không thể thiếu cho không gian phòng khách nhà bạn. Nhưng, không phải ai cũng biết cách chọn cho nội thất nhà mình mẫu ghế sofa đẹp, phù hợp với không gian nội thất mà giá cả lại phải chăng. Sau đây là những bí quyết khi lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp cho nội thất phòng khách hiện đại của căn hộ mà bạn đang sinh sống.
Cân nhắc tới diện tích của phòng khách


Việc trước tiên mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua một bộ ghế sofa đó chính là diện tích của căn phòng đó. Nếu phòng khách có diện tích rộng thì bạn nên chọn mẫu ghế sofa to với diện tích chỗ ngồi rộng. Còn đối với những căn phòng đó có diện tích nhỏ hẹp thì những chiếc ghế sofa vừa phải hoặc nhỏ sẽ phù hợp hơn.


Lựa chọn phong cách phù hợp cùng thiết kế phòng khách


Đây chính là điều quan trọng thứ hai khi bạn lựa chọn mẫu ghế sofa. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng sao cho chiếc ghế sofa phù hợp với kệ tivi đẹp cho phòng khách, nhà ở của mình.


Một bộ ghế sofa được thiết kế đơn giản, màu sắc giản dị sẽ phù hợp với không gian nội thất được thiết kế theo hơi hướng truyền thống.


Còn với nội thất phòng khách được thiết kế hiện đại, lạ mắt, thì bạn nên lựa chọn những mẫu sofa màu sắc ấn tượng, kiểu dáng bắt mắt, hiện đại.