Hôi nách thường xảy ra vào những ngày hè nắng nóng và làm bạn mất đi tự tin trong cuộc sống. vậy cách trị bệnh hôi nách nào giúp bạn không còn phải lo lắng nữa. Để giải thoát được điều đó thì bài viết sau đây chúng tôi xin gợi ý bạn biết thêm 4 cách trị bệnh hôi nách siêu đơn giản từ tự nhiên 1 cách tận gốc.
>> chữa bệnh hôi nách
>> cách trị hôi nách hiệu quả nhất


Nhiều người bị hôi nách cứ nghĩ rằng bệnh hoi nach co chua duoc khong? đây thực sự là câu hỏi không chỉ 1 người hỏi mà rất nhiều người quan tâm tới. Nếu như bạn bị hôi nách và ra mồ hôi ở mức độ nhẹ, có thể áp dụng cách chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian tự nhiên, đơn giản tại nhà như: dùng chanh, lá mướp đắng, lá trầu không, muối tinh, phèn chua, dầu dừa.

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng phèn chua

Nói tới phèn chua thì không còn xa lạ gì với chúng ta trong cuộc sống nữa, phèn chua dùng để chữa bệnh hôi nách rất tốt và được nhiều người áp dụng vào cuộc sống.

Cách làm: + Cho vào nước một miếng phèn chua nhỏ để phèn chua tan vào nước rồi dùng nước đó để tắm sạch cơ thể, đặc biệt thoa nhiều lên vùng nách.

+ Bạn giã nhuyễn miếng phèn chua rồi cho vào nồi đất để chưng cho đến khi phèn rút hết nước, nở phồng ra gấp 2 – 3 lần so với ban đầu. Rồi thoa đều phèn chua vào vùng nách trong 30 phút sau khi tắm xong, sau đó rửa vùng nách lại với nước sạch. Với cách này thì mỗi tuần bạn làm tới 2 lần để mang lại hiệu quả nhé.

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng gừng tươi

Lam sao de het hoi nach từ gừng tươi? gừng xuất hiện nhiều trong góc bếp nhà bạn, công dụng của gừng rất nhiều như chống nôn, ho, viêm họng…Do gừng có tính cay nên gừng là bài thuốc chữa hôi nách khá hiệu quả.

Cách làm: Bạn lấy thân cây và rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn, cho khoảng 20g gừng kho và 4g long não trộn đều với nhau. Mỗi khi tắm xong, lau khô người, dùng bột hỗn hợp này thoa vào vùng nách.

Mẹo chữa bệnh hôi nách nhanh nhất bằng lá trầu không
Gợi ý bạn 4 cách trị bệnh hôi nách siêu đơn giản tự nhiên2
Lá trầu không dùng để ăn trầu, trong dân gian còn dùng lá trầu không như một vị thuốc để chữa nhức đầu do thay đổi thời tiết, chữa viêm họng, trị đau nhức, cảm cúm, chữa suy nhược thần kinh,..Nhưng chắc mọi người biết tới thì lá trầu không là cách trị hôi nách hiệu quả nhất quá bất ngờ.

Cách làm: Hằng ngày ,bạn chỉ cần lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng sẽ loại bỏ được mùi hôi hiệu quả.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Gợi ý bạn 4 cách trị bệnh hôi nách siêu đơn giản tự nhiên