Máy giặt nhà bạn vận hành không còn êm ái, làm ảnh hưởng không ít tới không gian sống của gia đình bạn và những người xung quanh. Hiện tượng máy giặt kêu to, rung lắc mỗi khi khởi động báo hiệu cho bạn biết vòng bi được nối với trục máy giặt đã bị hỏng.
Để chấm dứt điều này bạn hãy gọi ngay đến trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội - Điện Lạnh Quang Trung. Mọi phiền toái về máy giặt sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay tức thì bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao trực tiếp đảm nhiệm. Chỉ sau khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ tiến hành thay bi máy giặt. Không gian yên tĩnh mỗi khi máy giặt chạy sẽ luôn gắn bó với gia đình bạn, cho bạn thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Điện Lạnh Quang Trung - Phục vụ nhanh nhất - uy tín - chất lượng - đúng hẹn - giá thành hợp lý

Thay bi máy giặt là một công việc không khó, nhưng nó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, khéo léo trong hướng xử lý kỹ thuật, mới có thể mang lại hiệu quả cao.

Với quy trình thay bi máy giặt, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Điện Lạnh Quang Trung hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
- Rút điện - tháo lồng máy giặt và kiểm tra mức độ hư hỏng của bi.
- Báo giá cho khách giá cả, với các loại bi kích cỡ khác nhau có giá khác nhau, giá thay bi còn phụ thuộc vào trục lồng, nếu trục đã mòn cần được tiến hành thay thế. Nếu trục chỉ mòn ở mức độ ít cần đưa về xưởng hàn đắp thêm và tiện lại để đảm bảo khi thay bi mới lồng sẽ không bị zơ, đảm bảo sau khi thay bi lồng máy giặt được bền.
- Đưa về xưởng để tiến hành thay thế, việc thay thế cần thực hiện chính xác, công việc này đã có đội ngũ kỹ thuật viên đã có tay nghề cao, của chúng tôi đảm nhiệm.
- Sau khi đã làm lại trục, vệ sinh sạch sẽ lồng, vỏ lồng bằng máy xịt áp lực sau đó được sấy khô.
- Đưa loại bi đúng kích thước vào rãnh lồng và tiến hành đóng lại trục và xiết ốc. Kiểm tra độ zơ của lồng sau khi thay, khi không có độ zơ là việc thay thế được thực hiện chính xác. Nếu chưa đạt cần làm lại và thay thế bằng vòng bi khác.
- Lắp lại lồng, đưa vào máy giặt, bỏ đồ giặt vào để vắt thử. Lồng phải chạy thật êm, không rung lắc.

Ngay từ lúc này, nếu khách hàng gặp trục trặc với máy giặt trong gia đình, hãy nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi. Nhân viên trung tâm sẽ lập tức lên đường hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ : 0983.375.196 - 04.3992.8997 để được tư vấ
n sửa máy giặt tại hà nội - thay bi máy giặt tại hà nội.
- Sau khi tiếp quản cuộc gọi đến của khách hàng, nhân viên tiếp tân sẽ có trách nhiêm thông báo và bàn giao công việc cho bộ phận kỹ thuật.
- chỉ sau 30' sẽ có kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách để kiểm tra máy.
- Xác định nguyên nhân - xác định mức độ hư hỏng
- Báo hỏng - báo giá dịch vụ
- Qúy khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa
- Phong thái làm việc cần mẫn, chu đáo, vui vẻ, đối sử với thiết bị máy móc cẩn thận
- Tìm hướng khắc phục tốt nhất - xử lý triệt để
- Thay thế linh/phụ kiện chính hãng
- Kết thúc công việc thanh toán dịch vụ - bàn giao phiếu bảo hành cho khách hàng
Thời gian làm việc từ 8h đến 20h 30' tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và CN
Tham khảo dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ THAY BI MAY GIAT TAI HA NOI

Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795


Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196


Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799


Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997


Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720


Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785


Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794


Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397