Ghế sofa giá rẻ vừa hợp với nhu cầu sử dụng vừa hợp giá tiền đầu tư khi mà giá cả mọi thứ ngày một leo thang. Ghế sofa giá rẻ được thiết kế tinh tế và bền vững với giá trị sử dụng tại Nhà Xinh. Nhà Xinh chuyên sản xuất ghế sofa giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Thiết kế sofa giá rẻ được sáng tạo không ngừng, thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiêu thụ dòng sản phẩm này. Sofa tích hợp với kệ để đồ và đèn trang trí chính là xu hướng mới nhất hiện nay. Mẫu ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội được nhà xinh chúng tôi cung cấp tại 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Những điều cần biết về ghế sofa giá rẻ hiện đại mã SGR27


Ấn tượng ban đầu từ mẫu sofa hiện đại giá rẻ SGR27 là phần tay dựa một bên được hạ thấp ngang mặt ghế với độ rộng khá lớn, có thể tận dụng để bày đồ trang trí hay cốc chén, một bên là phần thân đáy được mở rộng, gắn đèn trang trí rất sành điệu. Tổng thể là một màu trắng rất sang trọng.
  • Đệm rời, được sản xuất từ đệm Vạn Thành nguyên tấm
  • Khung gỗ tự nhiên 100%, khách hàng lựa chọn trong số các loại : thông, sồi, xoan đào, óc chó,...
  • Kích thước 3000 x 1800 x 800 ( thay đổi tùy theo diện tích thực tế )
  • Bọc vải nỉ thô cao cấp nhập khẩu nước ngoài, bề mặt bền đẹp, có sẵn nhiều màu sắc đa dạng
  • Đệm rời dễ di chuyển, dễ vệ sinh
  • Chân gỗ chắc chắnMẫu ghế sofa đẹp chi tiết tại: http://nhaxinhplaza.com/ghe-sofa-gia...-ma-sgr27.html
Mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo chính là lí do để khách hàng lựa chọn ghế sofa giá rẻ của siêu thị đồ nội thất Nhà Xinh. Bảo hành 2 năm cho mọi sản phẩm sofa.

Showroom Nhà Xinh

231 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tư vấn: 0975 90 3333 - 0914 11 8383

Website: http://nhaxinhplaza.com/