Cần mua gấp đất nền Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương để kinh doanh, ưu tiên mua nhanh với giá cao các lô MR1, lô MR2,lô MR3, lô MR4, lô MR5 để kinh doanh, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, mua chính chủ, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất KĐT Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 1, ưu tiên mua nhanh với giá cao các lô MR1,lô MR2, lô MR3, lô MR4, lô MR5 do các lô đất trên có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 1, chúng tôi đang cần mua gấp với giá cao các vị trí đất nền thuộc các lô MR1,lô MR2, lô MR3, lô MR4, lô MR5 để kinh doanh, do các lô MR1,lô MR2, lô MR3, lô MR4, lô MR5 có vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, gần chợ rất tiện lợi để kinh doanh, nên nhu cầu mua đất ở các vị trí trên hiện đang rất lớn, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%.
Đã biết rõ về dự án Eastern land, Mỹ Phước 1 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 1 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com