Sản phẩm bút kẻ môi khoáng - MINERAL LIP STYLER của ARTDECO sẽ làm đường kẻ môi của bạn bền hơn và hấp dẫn nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá tuyệt chiêu của sản phẩm này nhé.

Tin làm đẹp: Sắc màu son môi dành cho bạn

Mô tả sản phẩm:

Chì kẻ môi khoáng có thể thu gọn đầu

Với cơ chế sử dụng linh hoạt, hãy hoàn hảo bước trang điểm môi với chì kẻ môi khoáng Mineral Lip Styler.

Nhờ đầu chì mảnh, đường màu kẻ môi sẽ trở nên đồng nhất và chính xác. Kết quả là đường son của bạn sẽ bền hơn và môi bạn trông sẽ thật hấp dẫn. Đôi môi bạn cũng sẽ không hề bị khô. Công thức đặc biệt của chì kẻ môi khoáng Mineral Lip Styler khiến đường kẻ không nhòe và cũng phù hợp cho cả những làn môi nhạy cảm. Chì kẻ môi khoáng Mineral Lip Styler có tích hợp một dụng cụ gọt đi kèm và đầu chì hoàn toàn có thể thu gọn vào bên trong. Chính vì vậy, chì rất tiện để mang theo khi di chuyển. Chì kẻ môi khoáng có chứa axit Hyaluronic có chức năng dưỡng ẩm, sáp Candellila cho bạn làn môi mềm mịn và chất khoáng mica giúp đường kẻ sáng mượt.

>>> Cách sơn móng tay bóng mờ đẹp

Hướng dẫn sử dụng:

Định hình lại viền môi bạn với chì kẻ môi cùng màu với màu son bạn dùng. Để có đường kẻ môi trông tự nhiên, kẻ chì hướng vào nhân trung của môi.

Mẹo kẻ chuyên nghiệp
Để chữa lại hình dáng môi hay sửa lại lỗi đường kẻ, bạn hãy sử dụng chì kẻ môi khoáng Mineral Lip Styler No. 1 có màu tệp với màu da

Sản phẩm bút kẻ môi khoáng - MINERAL LIP STYLER hiện đang có sẵn tại ARTDECO. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhanh nhất và tốt nhất.

>>> Cach tay son mong tay don gian dễ thực hiện

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Hot line: 0982.663.300