Bạn có ý định phẫu thuật nâng mũi để có một chiếc mũi cao thanh tú nhưng còn lo sợ nhiều điều: sợ đau, mũi không vừa ý, sợ ảnh hưởng đến chức năng mũi, mũi xấu theo thời gian… Trước đây, những rắc rối khi nâng mũi vẫn thường xảy ra, song với công nghệ S-line 3D hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm.


>> Nâng mũi s line giá bao nhiêu


>> Nâng mũi ở đâu đẹp

Với công nghệ 3D bạn có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, các bác sỹ sẽ phác thảo hình ảnh mũi sau phẫu thuật, đồng thời tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt. Do đó mũi sau phẫu thuật vừa đáp ứng nguyện vọng của bạn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D không chỉ nâng cao sống mũi mà còn khắc phục mọi khuyết điểm ở cánh mũi, lỗ mũi, đầu mũi đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân có thể khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, mũi thô cứng không tự nhiên.

Nhiều người dù rất muốn nhưng vẫn không dám đi nâng mũi vì sợ đau, hiện nay trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, thậm chí có thể trò chuyện cùng bác sỹ vì đã được gây tê cục bộ tại mũi và phần lấy sụn.

Mặt khác, quá trình phẫu thuật diễn ra chưa đầy một giờ, với các dụng cụ chuyên dụng được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm nên hoàn toàn không xảy ra đau đớn.

Vấn đề an toàn cho bạn và chiếc mũi xinh luôn được đặt nên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Nâng mũi S-line 3D đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến khứu giác bởi vì quá trình phẫu thuật không can thiệp đến chức năng mũi.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-line 3D hoàn toàn là sụn tự thân (sụn tai, vách ngăn, sụn sườn), độ tương thích với vùng mũi tốt, thích hợp để chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi, đồng thời tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, đau buốt đầu mũi khi thời tiết lạnh. Ngoài ra, sử dụng sụn tự thân khắc phục được hiện tượng dị ứng, đào thải chất liệu.

Nếu các các công nghệ nâng mũi trước đây chỉ có đảm bảo cho bạn trong khoảng thời gian nhất định, thì công nghệ S- line 3D này có thể đảm bảo cho bạn cả đời. Sụn sử dụng để nâng mũi là sụn tự thân vì vậy không có khả năng đào thải chất liệu hoặc không tương thích với cơ thể. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ này.

Với những tính năng ưu việt của công nghệ nâng mũi S-line 3D bạn hãy gạt bỏ những lo sợ để tự tin cho mình một nét đẹp toàn diện. Tuy nhiên, công nghệ chưa phải tất cả, bạn nên tìm đến một thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện phẫu thuật nhằm tránh rủi ro đáng tiếc.

Nâng mũi bằng công nghệ S- line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Không chỉ luôn tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc, Kangnam còn có đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, vững tay nghề và có bề dày kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi kỹ thuật, công nghệ mới.

Đặc biệt tại Kangnam có chế độ bảo hành vô thời hạn cho chiếc mũi được thực hiện bằng công nghệ S-line 3D. Bảo hành vĩnh viễn chính là cam kết của Kangnam đến khách hàng cho chất lượng dịch vụ tốt nhất.