Tưởng chừng vấn đề vùng kín lão hóa đã khiến nhiều chị em sống với nỗi khó chịu vì âm đạo xuống cấp trong suốt thời gian còn lại nhưng công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V Beauty có thể giúp chị em xóa bỏ hoàn toàn vấn đề tế nhị đó một cách nhanh chóng và an toàn.


>> Thu hep am dao sau sinh


>> Thẩm mỹ âm đạo

Lão hóa đi cùng thời gian với những rắc rối về cả thể chất và ngoại hình là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ. Và lão hóa vùng kín là một trong những điều chị em lo ngại hàng đầu vì ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục.

Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Những biểu hiện này không những ảnh hưởng đến việc thăng hoa trong đời sống vợ chồng, mà còn là một trong những nguyên nhân khiến chị em dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung. Không những thế, lão hóa vùng kín còn gây ra hiện tượng các môi lớn và môi bé trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng, làm mất tính thẩm mỹ.

Rắc rối là thế, nhưng việc cải thiện vùng kín, thu hẹp âm đạo không phải là vấn đề đơn giản khi nhiều công nghệ, phương pháp trẻ hóa vùng kín hiện tại có thể mang lại những bất tiện về vấn đề vệ sinh, gây kích ứng mãn tính, khiến đau khi quan hệ tình dục, môi âm mộ nhão hoặc lỏng lẻo. Uớc mơ về một vùng kín trẻ trung trở lại cho các chị em, nhất là các bà mẹ dường như quá xa vời.

Công nghệ Laser V Beauty tại Thẩm mỹ viện Kangnam được xem như một bước tiến dài trong công nghệ trẻ hóa vùng kín, là phương pháp tối ưu giúp biến ước mơ về vùng kín xinh xắn, tươi trẻ của chị em trở thành sự thật.

Đây là hệ thống tái tạo thẩm mỹ vùng kín bằng tia laser đầu tiên trên thị trường, với độ thoải mái và an toàn tối đa. Laser V Beauty sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Với hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Chưa dừng lại ở đó, với khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như Laser CO2, RF, Laser V Beauty còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Chỉ sau 20 phút điều trị, nỗi lo vùng kín lão hóa đã được xóa bỏ hoàn toàn mà bạn không cần bận tâm về thời gian hay tính an toàn.